Công ty bảo vệ kinh nghiệm xử lý Đình Công

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp PHÚ HƯNG cung cấp các giải pháp phản ứng nhanh đặt biệt xử lý các vụ đình công của công nhân tại các nhà máy và xí nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng đối tác giảm tối đa thời gian gián đoạn sản xuất kinh doanh và các chi phí cho doanh nghiệp của khách hàng đối tác. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm bảo vệ an ninh cho các nhà máy, xí nghiệp trong các khu công nghiệp và giải pháp xử lý các sự vụ đình công của công nhân.

Công ty bảo vệ kinh nghiệm xử lý Đình Công

Lực lượng bảo vệ cơ động phản ứng nhanh của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PHÚ HƯNG có thể được triển khai đến mục tiêu xảy ra đình công trong vòng 02 tiếng hoặc ít hơn kể từ khi nhận được thông báo để hỗ trợ khách hang đối tác xử lý sự cố. Các chuyên gia bảo vệ an ninh của chúng tôi là nhân viên bản lĩnh, chuyên nghiệp, ưu tú nhất luôn luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ công tác triển khai dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi bao gồm các nhân viên bảo vệ an ninh chuyên nghiệp, có kỷ luật và được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm quân sự và thực thi pháp luật, được đào tạo để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của khách hang đối tác. Giải pháp và phương án xử lý các sự vụ đình công của người lao động bao gồm:

Chuẩn bị kế hoạch, phương án xử lý
 • Kế hoạch an ninh
 • Chương trình đào tạo
 • Đào tạo bảo vệ
 • Thảo luận về quản lý
Dịch vụ bảo vệ đình công được cung cấp
 • Giao thông an toàn
 • Vận chuyển nguyên vật liệu liệu, hang hóa
 • Dịch vụ bảo vệ điều hành kiểm soát an ninh
 • Dịch vụ đưa đón công nhân viên của đơn vị doanh nghiệp
 • Áp dụng các kỹ thuật, công hệ mới trong việc kiểm soát an ninh

Công ty chúng tôi làm việc với các khách hang đối đác kinh doanh trong các ngành sản xuất như: linh kiệm máy móc thiết bị, may mặc, tổng hợp, tiện ích, năng lượng, giấy, sản xuất, phân phối, kho bãi, hoá chất, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị, giải trí, truyền thông, chăm sóc sức khoẻ, xây dựng, dược phẩm, và vận chuyển.

II.     KIỂM SOÁT – THẮT CHẶT AN NINH RA/ VÀO MỤC TIÊU
 1. Bảo mật thông tin của đối tượng bảo vệ, ngăn chặn các mối đe dọa đánh cắp thông tin kỹ thuật, hoặc nghe trộm. Nếu đối tượng quyết định đánh cắp thông tin, thì họ có thể sử dụng bất kỳ hoặc tất cả các kết hợp các kỹ thuật đe dọa. Mức độ nghiêm trọng và tầm quan trọng thì đối tượng bảo vệ sẽ bị ảnh hưởng bởi giá trị thông tin.
 2. Những vấn đề được trình bày bởi khu vực mà người nghe trộm hoạt động cũng sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn các kỹ thuật đe dọa. Những giới hạn các kỹ thuật sử dụng của người nghe trộm bao gồm các tiêu chuẩn vật lý và các biện pháp bảo vệ trong khu vực mục tiêu, khả năng của mình và khả năng tiếp cận các chuyên gia có thể mở rộng khả năng của mình.
 3. Trong đánh giá mối đe dọa ngăn chặn kỹ thuật, một số câu hỏi phải được trả lời.
 1. Giá trị của thông tin đối với người nghe trộm tiềm năng là gì?

Giá trị này có thể hoàn toàn khác với giá trị của nó đối với chủ sở hữu thông tin, có xu hướng thiết lập mức độ đe dọa (mức độ và chi phí mà người nghe trộm sẽ thu thập thông tin). Nó cũng thiết lập, ở mức độ nào đó, nguy cơ mà đối tượng sẽ thực hiện để thu thập thông tin. Rõ ràng, nếu thông tin có giá trị tương đối thấp, người nghe trộm sẽ dành thời gian và tiền bạc tương đối ít và tự thấy mình có rất ít rủi ro.

 1. Ai là mối đe dọa?

Câu hỏi này được trả lời tốt nhất bằng cách xác định ai có thể hưởng lợi từ việc đánh cắp thông tin. Tùy thuộc vào người và những lợi ích nào có thể được xác định, có một số cơ sở để phân tích năng lực kỹ thuật và xác suất mà chuyên gia sẽ được tuyển dụng.

 1. Khoảng thời gian mong muốn của việc đánh chặn là gì?

Nếu trong thời gian ngắn, một số kỹ thuật đánh cắp sẽ thuận tiện hơn và có thể được sử dụng nhiều hơn các kỹ thuật khác. Nếu thời gian mong muốn là một thời gian dài (như theo dõi liên tục văn phòng), các kỹ thuật đòi hỏi pin ở khu vực mục tiêu nhiều khả năng sẽ được sử dụng.

 1. Những hạn chế hoạt động nào khác được áp đặt đối với người nghe trộm?

Để trả lời câu hỏi này, người ta phải nhận ra rằng người nghe trộm đòi hỏi ba liên kết thành công để hoàn thành mục đích của mình.

 • Đối tượng phải có một phương tiện có thể che giấu được chuyển tải năng lượng vật lý của cuộc trò chuyện tới môi trường, có thể truyền đi.
 • Đối tượng phải có một phương tiện có thể che giấu được truyền (dây, chùm tia, radio, vv)
 • Anh ta phải có một địa điểm và thiết bị chấm dứt cần thiết để chuyển đổi dữ liệu truyền qua một mẫu đơn, có thể được sử dụng.

Nếu bất kỳ một trong ba liên kết này được phát hiện hoặc ngăn chặn, trình nghe trộm đã thất bại.

 1. Trả lời các câu hỏi từ 1 đến 3 có thể tương đối dễ dàng. Câu trả lời cho câu hỏi 4 thường yêu cầu đánh giá chuyên gia về lĩnh vực vấn đề cụ thể, nếu đánh giá được thực hiện chuyên sâu. Tuy nhiên, việc xem xét các dữ liệu thu được từ các câu hỏi trên sẽ cho phép các chuyên gia không phải thực hiện đánh giá nguy cơ ít nhất là đe dọa chung.
 2. HÀNH ĐỘNG ĐÀM PHÁN
 1. Kinh nghiệm của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PHÚ HƯNG, nên dành một căn phòng chỉ dành cho việc sử dụng các quan chức đàm phán khi thảo luận về bất kỳ khía cạnh nào của đàm phán. Lý tưởng nhất là căn phòng này sẽ ở cuối hành lang, trên mặt đất hoặc trong tầng hầm. (Phòng hoặc căn hộ trong khách sạn có thể được điều chỉnh cho mục đích này.) Tường nên được khối bê tông rắn và kéo dài từ trần thực sự xuống sàn nhà. Nếu phòng có cửa nối, cả hai phòng phải được chỉ định là khu vực an toàn và được điều khiển theo. Nếu không thể có được những căn phòng có tường chắn thì nên lập kế hoạch kiểm soát các phòng liền kề.
 2. Kiểm tra phòng trước khi sử dụng ban đầu để đảm bảo rằng không có điểm yếu về an ninh (loa, lỗ thông hơi, tường giả, vv …) của thiết bị nghe, điều này sẽ ảnh hưởng đến vị trí của bạn. Kiểm tra vật lý và điện tử của phòng có thể được yêu cầu trên cơ sở định kỳ trong quá trình thương lượng.
 3. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PHÚ HƯNG phòng trước khi kiểm tra và duy trì tư thế an toàn trong suốt thời gian thương lượng. Việc sử dụng các nguyên tắc an toàn khác phải được thực hiện thông qua việc sử dụng: các hệ thống an ninh sử dụng chung / nhân viên bảo vệ an ninh, sử dụng nhân viên của công ty, các nhân viên cảnh sát hoặc nhân viên an ninh cá nhân. Bảo đảm rằng nhân viên an ninh không thông cảm với bên đối lập. Thay đổi khóa (s), sử dụng dịch vụ thợ khóa bên ngoài, nếu thực tế. Xây dựng một kiểm soát chính bắt buộc và mã truy cập.
 4. Kiểm tra kỹ lưỡng tất cả mọi thứ nằm trong phòng để đảm bảo chúng không chứa các thiết bị niêm yết lén lút. Kiểm tra kỹ lưỡng bất kỳ vật dụng nào được đưa ra sau khi kiểm tra ban đầu bao gồm các khay thức ăn, cây cối, giỏ hàng, thiết bị điện tử, đồ đạc, vv. Cung cấp cho truyền thông thoại và thoại an toàn.
 5. Không sử dụng điện thoại (tiêu chuẩn, điện thoại di động hoặc không dây) để thảo luận về bất kỳ khía cạnh nào của thương lượng trừ khi được bảo đảm hoặc tuyệt đối cần thiết. (Các phòng thiết bị điện thoại, thiết bị, dây dẫn, dụng cụ, vv, nói chung có thể truy cập đến bất kỳ số người có thể thông cảm với phe đối lập).
 6. Thiết lập một phòng riêng biệt cho các cuộc đàm phán với đối thủ của bạn để ngăn chặn việc giới thiệu các thiết bị nghe. Trong bất kỳ trường hợp nào đối thủ của bạn sẽ không được phép vào trong phòng được chỉ định của bạn.
 7. Đừng thảo luận bất kỳ khía cạnh nào của vị trí đã được thiết lập của bạn bên ngoài (các) phòng an toàn. Các nhà đàm phán nên được nhận thức rằng bất cứ điều gì nói ngoài phòng có thể bị tổn hại thông qua một số phương pháp dường như vô hại.
 8. Cung cấp GIẤY CROSSCUT cho việc tiêu hủy tất cả thùng rác do đàm phán hoặc thảo luận. Bảo vệ tất cả các tài liệu được tạo ra như là kết quả của cuộc thảo luận bằng cách lưu trữ trong các thùng chứa có thể khóa.
 9. Hủy bỏ và lưu trữ băng vân tay một lần (dùng một lần) khi không sử dụng. Phá hủy bằng cách cắt hoặc xén.
 10. Nếu các cuộc đàm phán tiếp tục trong một khoảng thời gian kéo dài, nên thực hiện lại các cuộc thi.
 11. Tất cả các thông tin / tài liệu cần được lưu vào đĩa, và lấy ra từ ổ cứng máy tính. Đĩa nên được bảo vệ, và cũng có mật khẩu bảo vệ.
 12. Nếu có thể, hãy xoay vòng các cuộc họp trước khi đăng ký tại chỗ. Không thông báo địa điểm cho đến 1 giờ trước cuộc họp.
III.     PHONG TỎA MỤC TIÊU – KHÔNG PHẬN SỰ, KHÔNG ĐƯỢC PHÉP VÀO MỤC TIÊU

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp PHÚ HƯNG kiến nghị thông báo về việc đóng cửa nhà máy hoặc thu hẹp quy mô lớn là một thách thức an ninh đối với các công ty khi đe dọa nhân viên trả đũa. Trong thời gian đó, các công ty dễ bị tổn thương trước hành vi phá hoại và hành vi bạo lực tại nơi làm việc.

Đội cơ động phản ứng nhánh sẽ làm việc với tổ chức của bạn để phát triển một kế hoạch dự phòng nhằm giải quyết các nhu cầu cụ thể của công ty bạn. Dịch vụ tư vấn của chúng tôi bao gồm một đánh giá tại chỗ được thực hiện bởi các chuyên gia bảo mật cấp cao chuyên về các nhu cầu bảo mật của công ty bạn, bao gồm:

 • Bảo vệ bờ xung quanh
 • Kiểm soát truy cập
 • Video theo dõi
 • Phát hiện xâm nhập
 • Hệ thống giảm thiểu mối đe dọa
 • Thiết kế cơ sở hạ tầng cho phân phối dữ liệu và viễn thông

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp PHÚ HƯNG cho rằng việc đóng cửa nhà máy hoặc giảm biên chế của một cơ sở có thể rất căng thẳng đối với công nhân di dời. Việc mất thu nhập và / hoặc khả năng của những người để tìm việc làm thay thế mong muốn có thể rất chấn thương đối với một số cá nhân nhất định. Các công ty có thể giảm các điều kiện này bằng cách chuẩn bị trước khi thông báo đóng cửa hoặc giảm quy mô của nhà máy với sự trợ giúp và hướng dẫn. Bây giờ bắt buộc phải thông báo cho nhân viên về việc đóng cửa nhà máy hoặc giảm 60 ngày trước sự kiện thực tế. Trong nhiều trường hợp, chúng ta đang đối phó với căng thẳng hoặc thậm chí trầm cảm liên quan đến việc mất việc làm. Điều quan trọng là công ty ngay lập tức cung cấp hỗ trợ cần thiết sau khi thông báo. Thông báo sáu mươi ngày là một khoảng thời gian hợp lý nếu được sử dụng một cách khôn ngoan; tuy nhiên, người sử dụng lao động nên làm như sau:

 • Làm việc với đại diện công đoàn càng sớm càng tốt và phối hợp với nỗ lực của họ.
 • Làm việc với đại diện công đoàn càng sớm càng tốt và phối hợp với nỗ lực của họ.
 • Có Chuyên gia Nhân sự hoặc chuyên gia có sẵn để phối hợp những nỗ lực của nhân viên.
 • Giám sát và / hoặc nhân viên của Bộ phận Nhân sự giải thích cho từng nhân viên một cách riêng biệt về các quyền và lợi ích mà họ có.
 • Tìm kiếm thị trường việc làm địa phương cho những công việc tương tự sẵn có trong cộng đồng để có thể sắp đặt.
 • Mời và / hoặc cung cấp các chuyên gia đào tạo về vị trí để dạy những kỹ thuật mới nhất trong việc viết hồ sơ, viết thư và phỏng vấn.
 • Đăng bất kỳ vị trí nào có sẵn tại các vị trí khác trong cùng một tổ chức.
 • Thông báo cho các cơ quan, chính quyền địa phương giải quyết vấn đề thất nghiệp và yêu cầu họ đến thăm cơ sở và giới thiệu ngắn gọn về công nhân thu thập thu nhập, đào tạo lại, an sinh xã hội và các cơ hội khác có sẵn với cơ quan của họ.
 • Có sẵn tư vấn cho những cá nhân mong muốn giúp đỡ về căng thẳng.

PHUHUNGSECURITY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ