Vợ Bs. Thái cãi chỉ thuê đánh ck ở TpHCM … công ty

Công ty bảo vệ ở TpHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng cao nhất hiện nay |

Trong lúc tất cả các bị cáo đều thừa nhận hành vi phạm tội thì bị hại Chiêm Quốc Thái tỏ ra siêu bức xúc vì cho rằng vụ án đã bị bỏ lọt người lọt tội.

TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối mang bị cáo Vũ Thụy Hồng Ngọc và 6 tòng phạm về tội cố ý gây thương tích.

Trả lời tòa, bị cáo Ngọc cho biết trong đời sống hôn nhân, giữa bị cáo và ông Thái sở hữu nhiều mâu thuẫn. Bác sĩ Thái rộng rãi lần đánh bị cáo sưng mặt mày nhưng lúc trình báo công an phường, ông Thái chỉ bị xử phạt hành chính 700.000 đồng. Việc này khiến cho bị cáo bức xúc.

Tôi chỉ nghĩ thuê Thanh đánh dằn mặt ông Thái thôi chứ công ty bảo vệ tại tphcm không ngờ sự việc lại nghiêm trọng như vậy Ngọc kể trước tòa.

Theo lời bà Ngọc, bị cáo quen biết bác sĩ Trần Hoa Sen từ năm 2010 và thường xuyên tới nhà bà Hoa Sen chơi, mỗi tuần tới 3-4 lần. Trong 1 lần tới nhà bà Hoa Sen chơi, bị cáo đã gặp Phan Nguyễn Duy Thanh và sở hữu nhắc sở hữu Thanh về mâu thuẫn có chồng là ông Chiêm Quốc Thái.

Cáo trạng truy hỏi tố bị cáo ko đúng. Bị cáo chỉ nhờ Phan Nguyễn Duy Thanh đánh ông Thái chứ không nhờ Thanh chém ông Thái bị cáo Ngọc khai trước tòa.

Bà Ngọc khai lúc bàn về việc chém ông Thái, Ngọc hỏi Thanh giá nhiêu. Thanh giải đáp chị đưa em bao nhiêu cũng được vì là chị em. Ngọc đưa trước cho Thanh 500 triệu.

Vị chủ tọa đã đặt nhiều câu hỏi nhằm làm rõ vai trò của bác bỏ sĩ Trần Hoa Sen trong vụ án và chú ý bị cáo Ngọc buộc phải khai chính xác. Lý do vì lời khai của bị cáo với vai trò siêu quan yếu trong việc mang bỏ lọt người, lọt tội hay không.

Theo bị cáo Ngọc, việc bị cáo và công ty bảo vệ ở tphcm Thanh thỏa thuận về giá cả chém ông Thái, bà Trần Hoa Sen không biết. Sau lúc thỏa thuận giá xong, bà Ngọc bỏ 500 triệu đồng vào túi nilon màu đen và nhờ bà Hoa Sen đưa cho Thanh. Khi đưa tiền, bị cáo không kể rõ là đây là tiền gì.

Tại các bản tự khai khi đầu ở cơ quan điều tra, bị cáo Ngọc khai bà Hoa Sen biết rõ chuyện Ngọc thuê người chém ông Thái sở hữu giá 1 tỉ đồng. Khi bà Ngọc kêu giá sao mắc quá thì bà Hoa Sen còn nói giá vậy biết sao giờ. Phan Nguyễn Duy Thanh cũng mang lời khai như Ngọc. Tuy nhiên, sau lúc trả giấy tờ điều tra bổ sung vụ án và cho đến lúc ra tòa, cả Ngọc và Thanh đều thay đổi lời khai và cho rằng bà Hoa Sen ko biết rõ sự việc.

Không chỉ bị cáo Ngọc và Thanh, cả bị cáo Chống Thín Sáng đứng trước tòa cũng cho rằng bà Trần Hoa Sen ko biết việc Ngọc thuê những bị cáo chém người.

Tòa chất vấn bị cáo Sáng tại sao ở cơ quan điều tra, bị cáo lại khai bị cáo nghĩ bà Sen biết chuyện đó. Bây giờ thay đổi lời khai? Trả lời tòa Sáng cho rằng mình ko nhớ. Vị chủ tọa đề cập những bị cáo ví như ko nhớ, ko khai báo thì nên nói rõ, chứ không khai sai làm ảnh hưởng đến bản tính vụ án.

Tòa ban bố lời khai của bà Trần Hoa Sen công ty bảo vệ tại tphcm tại cơ quan điều tra. Theo đó, bà Hoa Sen cho rằng bà ko biết về việc Ngọc và Thanh thỏa thuận chém ông Thái, cũng không biết rõ số tiền Ngọc nhờ bà đưa cho Thanh là tiền gì.

Trong khi đó, ông Chiêm Quốc Thái cho rằng việc bị cáo Ngọc nói ông đánh Ngọc là bịa đặt, tác động tới uy tín của ông. Liên quan tới chưng sĩ Trần Hoa Sen, ông Thái đặt ra hàng loạt vấn đề. Tại sao bà Sen không có mặt ở đây? Ngọc chỉ thuê người đánh tôi nhưng các bị cáo lại chém tôi? Biết đâu bà Sen là chủ mưu chém tôi? Bà Sen nên mang mặt ở đây để làm cho rõ những lời khai. Việc Ngọc đưa cho bà Sen 500 triệu đồng chỉ mang bà Phạm Thị Như Khuê là người chứng kiến. Tuy nhiên cả bà Sen lẫn bà Khuê đều vắng mặt thì lấy ai để đối chất.

Theo ông Thái, giữa ông và bà Hoa Sen sở hữu mối hận thù nhau buộc phải với thể bà Hoa Sen là chủ mưu của vụ án này.

HĐXX cho rằng bổn phận chứng minh tội nhân thuộc HĐXX, tòa khuyên ông Thái bắt buộc tĩnh tâm vì sự bức xúc của ông với thể thúc đẩy đến uy tín, danh dự của người khác.

Luật sư Phạm Ngọc Hưng đã chất vấn bị cáo Ngọc: Tại sao ở cơ quan điều tra, bị cáo lại khai rõ bà Sen biết rõ chuyện tôi thuê người chém ông Thái mang giá một tỉ đồng. Khi tôi kêu giá sao mắc quá thì bà Sen còn đề cập “giá vậy biết sao giờ. Trả lời tòa về vấn đề này, bị cáo Ngọc cho rằng khi mới bị bắt, vì bị cáo hoảng sợ, sốc quá buộc phải khai ko đúng.

Sau khi Hội đồng xét xử kết thúc xét hỏi, đại diện VKS đã đề nghị tòa tuyên phạt bị cáo Vũ Thụy hồng Ngọc mức án 2 năm đến 2 năm 6 tháng tù về tội cố ý gây thương tích. 6 bị cáo còn lại cũng bị yêu cầu công ty bảo vệ ở tphcm mức án từ 1 năm 6 tháng tù nhân đến 2 năm tù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ