VIỆT THĂNG LONG công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Dĩ An – Bình Dương

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại dĩ an bình dương VIỆT THĂNG LONG là một trong số những công ty được thành lập sớm nhất tại Bình Dương. Trải qua gần 10 năm hoạt động. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VIỆT THĂNG LONG đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ quý đối tác. Đó là động lực giúp chúng tôi phát triển không ngừng.

Lời đầu tiên thay mặt cho tập thể cán bộ công nhân viên công ty bảo vệ tại bình dương VIỆT THĂNG LONG xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn.

Công ty đã trở thành thương hiệu quen thuộc khi nhắc tới dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sau gần một thập niên xây dựng, hiện nay công ty đã cung cấp tất cả các dịch vụ, với nhiều mức giá thuê bảo vệ khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng gần xa.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ VIỆT THĂNG LONG

Địa chỉ: 57 Ngô Thì Nhậm, KP. Nhị Đồng 2, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0932.966.877

Email: baovephuhung@gmail.com

 

 

NĂNG LỰC CÔNG TY VIỆT THĂNG LONG

Trong mọi tính huống, mọi mục tiêu bảo vệ chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật, ứng dụng công nghệ thông tin, công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại dĩ an bình dương VIỆT THĂNG LONG trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư hệ thống thông tin hỗ trợ cho nghiệp vụ bảo vệ.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ với nhiều tiện ích và an toàn nhất. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VIỆT THĂNG LONG rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Việt Nam.

Written by Henry

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.