Vấn nạn rác quảng cáo ở TpHCM

Công ty bảo vệ ở TpHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng cao |

Từ việc xử lý nghiêm việc rải tờ rơi trên đường phố ở Huế, hai độc giả đã gửi ý kiến của mình về giải quyết vấn nạn rác quảng bá ở TP.HCM.

Mới đây, cơ quan chức năng ở TP Huế (Thừa Thiên Huế) đã ra quyết định xử phạt hơn 15 triệu đồng đối có 1 nhóm người rải tờ rơi quảng bá cho vay trên đường phố. Đáng hoan công ty bảo vệ ở tphcm nghênh là vụ việc trên được chính người dân sử dụng điện thoại quay video clip gửi cho cơ quan chức năng.

Trước đó, hình ảnh 1 số người đốt vàng mã rải xuống sông Hương cũng được người dân tiêu dùng điện thoại ghi lại.

Các cơ quan chức năng của TP Huế đã ban hành nhiều văn bản nhằm lập lại trơ khấc tự mỹ quan đô thị bằng việc chuyển động người dân thực hiện nếp sống văn công ty bảo vệ tại tphcm minh. Cán bộ công chức cũng ko đứng không tính cuộc khi cơ quan, công sở ko dùng nước uống trong chai nhựa sử dụng 1 lần, không dùng túi nilông, khăn lau 1 lần trong hội họp.

Trở lại sở hữu việc phạt nặng nhóm người rải tờ rơi quảng cáo, cho thấy việc xử lý nghiêm là để hình ảnh cố đô đẹp hơn trong mắt người dân và du khách. Việc kiên quyết xử lý công ty bảo vệ ở tphcm những hành vi vi phạm trơ khấc tự mỹ quan thị thành của TP Huế cực kỳ đáng hoan nghênh và để những địa phương khác làm cho theo.

Tại TP.HCM trong nhiều năm qua, chính quyền và cơ quan chức năng rất “đau đầu” với các hành vi vi phạm đơn côi tự mỹ quan đô thị, trong ấy mang nạn rác quảng cáo.

Đã sở hữu rộng rãi đợt ra quân dọn dẹp dòng rác này công ty dịch vụ bảo vệ ở tphcm nhưng rồi đâu lại hoàn đấy. Việc xử lý được ví như “bắt cóc bỏ đĩa”, tờ rơi quảng cáo này vừa lột xuống, tờ khác lại chồng lên như là 1 hành động thách thức.

Nhiều ý kiến cho rằng TP.HCM với hơn chục triệu dân, trong ấy mang hơn phân nửa là dân nhập cư, buộc phải việc xử lý rác quảng bá phức tạp hơn ở những thành phố khác. Vả lại, hành vi “xả rác” quảng cáo thường diễn ra vào ban đêm phải rất khó bắt quả tang, xử lý.

Thế nhưng, vẫn mang những hành vi mỗi ngày diễn ra trước mặt đa số người như phát tờ rơi quảng cáo tại các ngã ba, ngã tư hay trong những hẻm phố, vẫn sở hữu thể bắt công ty dịch vụ bảo vệ ở tphcm tận tay, day tận mặt” và xử lý rốt ráo được. Thiển nghĩ, không mang gì là không khiến cho được, giả dụ chính quyền và cơ quan chức năng thường xuyên tuyên truyền vận động và xử lý quyết liệt.

Được biết, TP Nha Trang cũng là địa phương từng “đau đầu” với rác quảng cáo. Thế nhưng trong vài năm trở lại đây, mỗi lúc với dịp đi du lịch TP Nha Trang, phổ biến du khách như tôi thấy trên những đường phố, con hẻm tương đối sạch sẽ và vắng bóng rác quảng cáo. Để khiến cho được điều đó, chính quyền đã thường xuyên tuyên truyền, di chuyển người dân giữ giàng đơn côi tự mỹ quan đô thị, giữ gìn vẻ đẹp của thành thị du lịch.

Nghị định 28/2017/NĐ-CP đã với những điều khoản quy công ty dịch vụ bảo vệ ở tphcm định và chế tài xử lý đối có những hành vi vi phạm mỹ quan, bơ vơ tự an toàn giao thông.

Theo đó phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 200.000 đồng tới 500.000 đồng đối mang hành vi phát tờ rơi pr làm liên quan đến mỹ quan, đơn côi tự an toàn giao thông. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng tới 10.000.000 đồng đối sở hữu người với sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ được quảng bá trên tờ rơi khiến cho liên quan đến mỹ quan, trật tự an toàn giao thông, xã hội.

Đã đến lúc cơ quan chức năng TP.HCM phải quyết liệt đối sở hữu rác pr vì 1 thành phố văn minh, hiện đại. Hơn thế, chúng ta đang tiến tới xây dựng 1 tỉnh thành công ty bảo vệ tại tphcm hợp lý thì càng ko thể “đầu hàng” sở hữu rác quảng cáo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ