TpHCM cam kết trấn áp tụ đá gà tại công ty chung cư

Công ty bảo vệ tại TpHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lượng cao |

Lãnh đạo UBND phường 1 quận 3 TP.HCM cho biết sẽ tiến hành trấn áp tụ điểm đá gà ở chung cư Nguyễn Thiện Thuật.

Ông Trần Quang Hải phó chủ tịch UBND phường 1 quận 3 cho biết UBND phường đã nắm rất rõ sự việc tụ tập đá gà ăn tiền ở lô B chung cư Nguyễn Thiện Thuật thuộc khu phố 2. Theo ông Trần Quang Hải, những người tham gia đá gà không phải là người địa phương.

Chúng tôi đã mở nhiều đợt công ty bảo vệ ở tphcm cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, trong đó có trấn áp xử lý triệt để vấn đề tụ tập đá gà gây rối an ninh trật tự ở đây. Sau một thời gian tạm lắng, hiện tượng này quay trở lại ông Trần Quang Hải nói.

Sau phản ánh của báo Tuổi Trẻ, UBND phường 1 quận 3 đã chỉ đạo công an phường. Các ngành chức năng tập trung trong cuối tháng 6 và đầu tháng 7 mở ngay đợt cao điểm trấn áp tội phạm.

Về mặt nghiệp vụ công an phường phải chỉ đạo cho cảnh sát khu vực công ty bảo vệ tại tphcm thường xuyên tuần tra nắm địa bàn. UBND phường chỉ đạo lực lượng bảo vệ dân phố phân công chốt chặn thường xuyên ở khu vực này không để cho các đối tượng tụ tập đá gà.

UBND phường sẽ treo băngrôn, khẩu hiệu và tuyên truyền bằng nhiều cách đến khu phố, tổ dân phố. Đến từng hộ dân xung quanh biết được việc đá gà ăn tiền là hành vi vi phạm pháp luật. Để khi có xảy ra phải báo ngay cho lực lượng chức năng xử lý kịp thời. Người dân công ty bảo vệ ở tphcm không hợp tác, không tạo điều kiện cho các đối tượng có thể tụ tập đá gà gây mất an ninh trật tự.

Theo ông Trần Quang Hải về hướng lâu dài trong năm nay, Đảng ủy phường 1 đã ban hành nghị quyết. UBND phường 1 đã ban hành kế hoạch để thực hiện chuyển hóa địa bàn. Trong đó tập trung chuyển hóa địa bàn khu phố 2 không để xảy ra hiện tượng đá gà gây mất an ninh trật tự.

UBND phường sẽ vận động các hộ dân đóng góp cùng với UBND phường trang bị camera giám sát công ty bảo vệ tại tphcm an ninh trật tự để kịp thời kiểm tra xử lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ