Thư viện trường ở Bến Tre thay áo mới … công ty

Công ty bảo vệ ở Bến Tre cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay |

Tỉnh đoàn Bến Tre đã đơn vị lễ trao giải cuộc thi Thư viện đẹp. Năng động’ tỉnh giấc Bến Tre sau hơn 3 tháng phát động.

44 thư viện các trường được trang trí, sắp xếp khoa học hơn, song song được bổ sung thêm đầu sách. Đặc biệt, 1 số trường trên địa bàn còn đầu tư thêm thư viện xanh được khiến từ vòm cây xanh để tạo cảm giác gần gũi sở hữu thiên nhiên.

Kết quả, thư viện của Trường THCS Thạnh Phong. Huyện Thạnh Phú đoạt giải nhất với số tiền thưởng 65 triệu đồng. Ngoài ra, phổ biến công ty bảo vệ tại bến tre uy tín trường khác cũng đạt các giải thưởng khác nhau có tổng số tiền thưởng 370 triệu đồng do Tập đoàn Yeah1 tài trợ.

Chị Lâm Như Quỳnh phó bí thư Tỉnh đoàn, trưởng ban công ty giải – tâm sự. Có người từng nhắc với tôi, muốn thế hệ trẻ với công ty bảo vệ ở bến tre uy tín chiếc đầu thật chất. Thì giải pháp hiệu quả nhất là phải khuyến đọc, và muốn khuyến đọc thì biện pháp căn cơ nhất là đánh thức thư viện, giúp thư viện phát huy toàn bộ giá trị của nó.

Chúng tôi vô cùng mong muốn thế hệ trẻ Bến Tre vài năm sau nữa sở hữu những chiếc đầu thật chất. Để tự tin bước ra khỏi cầu Rạch Miễu và làm cho cho Bến Tre thoát khỏi sự tụt hậu trong khu vực.

“Chính vì lẽ đấy mà rộng rãi năm qua Bến Tre với đa dạng hoạt động công ty bảo vệ tại bến tre khuyến đọc cho các em học sinh, sinh viên. Chúng tôi mua giải pháp đánh thức thư viện. Cuộc thi Thư viện đẹp năng động là 1 trong các hoạt động khơi dậy văn hóa đọc trong thanh niên Bến Tre” chị Quỳnh nói.

Chị Lâm Như Quỳnh còn cho rằng cuộc thi đã tạo nên một làn gió đổi mới. Khơi dậy và bồi đắp ái tình đối có sách trong mỗi người dân Bến Tre nhắc chung và công ty bảo vệ ở bến tre các thanh niên đề cập riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ