Thợ bạc tại Tiền Giang trộm trên 2 kg vàng công ty

Công ty bảo vệ tại Tiền Giang cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất |

Được chủ tiệm vàng nâng đỡ, huấn luyện nghề từ nhỏ và xem là thợ ‘ruột’ nhưng gã thợ bạc rộng rãi lần trộm của chủ tổng cùng hơn 2 kg vàng.

Công an TP.Mỹ Tho Tiền Giang cho biết đang lâm công ty bảo vệ ở tiền giang thời giữ hình sự Nguyễn Thanh Phong 28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, H.Châu Thành, Tiền Giang để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 17 giờ ngày 17.5, Công an TP.Mỹ Tho nhận được tin báo của ông Nguyễn Xuân Trường, chủ tiệm vàng Kim Vinh (P.4, TP.Mỹ Tho) về việc thợ kim hoàn khiến cho công cho ông trộm vàng.

Ngay sau đó, qua làm việc và khám xét trên người Phong, công an thu giữ 2 bịch ni lông đựng kim loại màu vàng. Phong khai nhận số kim mẫu màu vàng này là bột vàng móc máy (bột vàng thu được trong công đoạn chế tác nữ trang – PV) do Phong trộm được của tiệm vàng Kim Vinh trong ngày.

Mở rộng điều tra, khám xét tại nhà Phong, công an thu giữ trong công ty bảo vệ tại tiền giang phòng ngủ của Phong 13 bịch chứa kim mẫu màu vàng.

Đáng chú ý, khi thấy lực lượng chức năng, mẹ ruột Phong nhanh tay mở tủ thờ lấy một chiếc hộp chạy ra sau nhà đựng giấu. Tuy nhiên, hành động của người này bị công an phát hiện và tiến hành tìm kiếm khu vực sau nhà Phong. Phía sau ngôi mộ, công an thu giữ 1 hộp nhựa cái công ty bảo vệ ở tiền giang đựng công cụ được khóa bằng 2 ổ khóa số. Kiểm tra bên trong với 17 thanh kim loại màu vàng, 27 bịch ni lông chứa kim cái màu vàng và 1 sổ hà tằn hà tiện 200 triệu đồng.

Phong cũng tự động giao nộp bộ công cụ tiêu công ty dịch vụ bảo vệ ở tiền giang dùng để nấu vàng cho cơ quan công an.

Theo ông Nguyễn Xuân Trường, số kim loại màu vàng tại nhà Phong cân nặng hơn 2 kg. Ông Trường cho biết thêm Phong là thợ ruột của tiệm. Được gia đình ông trợ giúp từ năm Phong mới 15 tuổi. Thời gian gần đây, ông Trường phát hiện vàng trong tiệm bị hao hụt nhiều nên nghi ngờ và theo dõi. Thì phát hiện Phong chôm vàng đựng giấu trong công ty bảo vệ tại tiền giang người đem về nhà phải báo công an.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ