Tàu chiến của Pháp tại cảng TPHCM … công ty

Công ty bảo vệ tại TpHCM cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng cao tốt nhất hiện nay |

Tàu hộ vệ phòng không FORBIN của hải quân Pháp cập cảng tại TPHCM, bắt đầu chuyến thăm xã giao kéo dài 7 ngày.

Tàu hộ tống FORBIN của hải quân Pháp đã cập cảng Hiệp Phước, huyện Nhà Bè để bắt đầu chuyến thăm xã giao từ ngày 28/5 đến ngày 3/6.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần đầu tiên, tàu FORBIN với theo công ty bảo vệ ở tphcm tổng cộng 199 người, trong đấy chỉ huy tàu là đại tá Thomas Frioli.

Trong phạm vi chuyến thăm, nhóm chỉ huy tàu sẽ đến chào xã giao lãnh đạo UBND TPHCM, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 và Vùng 2 Hải quân.

Thủy thủ tàu FORBIN sẽ tham gia những hoạt động giao lưu, tập tành công ty dịch vụ bảo vệ ở tphcm chung có hải quân Việt Nam và thăm thú một số danh lam thắng cảnh ở TPHCM.

Đại tá Lê Nam Sơn, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 125, Vùng 2 Hải quân hoan nghênh chuyến thăm của tàu FORBIN và hy vọng tình hữu nghị của hai nước kể chung và hải quân hai nước nói riêng sẽ mãi phải chăng đẹp. Ông cũng bày tỏ hy vọng hải quân hai nước sẽ với đa dạng chuyến thăm xã giao tương hỗ hơn nữa trong thời gian tới.

Đại tá Frioli cho biết siêu vinh dự lúc được tiếp đón trọng thị công ty bảo vệ tại tphcm trong lần thứ nhất tới Việt Nam và nhấn mạnh hải quân Việt Nam xoành xoạch được hoan nghênh tại Pháp.

Tàu FORBIN thuộc lớp tàu hộ vệ Horizon do Pháp và Ý cộng tác phát triển, được biên chế vào năm 2008. Đây được coi là lớp tàu chiến nổi mạnh nhất của Pháp, có nhiệm vụ hộ tống và bảo vệ cho tàu sân bay.

Tàu có chiều dài 152,87 m, rộng 20,3 m, mớn nước 5,4 m, lượng choán nước đầy chuyên chở 7.770 tấn, tốc độ tối đa 29 knot (53,7 km/giờ), theo trang Military Factory.

Radar chính trên tàu là radar mảng pha đa nhiệm EMPAR, sở hữu thể phát hiện mục đích trên ko và theo dõi đường bay của tên lửa.

Vũ khí của tàu gồm 48 ống nhổ thẳng đứng sử công ty dịch vụ bảo vệ ở tphcm dụng để phóng các hoả tiễn phòng ko Aster-15 (tầm bắn 30 km) và Aster-30 (tầm bắn 120 km).

Khả năng chống hạm tới từ 8 ống nhổ sử dụng để phóng tên lửa MM.40 Exocet tầm bắn 180 km, mang theo đầu đạn 210 kg.

Tàu được đồ vật 2 pháo bắn nhanh OTO Melara 76 mm mang thể xoá sổ mục tiêu trên không và tàu nổi, 2 pháo tự động F2 20 mm để xoá sổ những mục tiêu nhỏ tầm gần. Ngoài ra, tàu còn được đồ vật 2 ống nhổ ngư lôi hạng nhẹ MU90 và 2 hệ thống chống ngư lôi SLAT.

Tàu FORBIN mang thể chở theo một trực thăng NH90 hoặc AW101. Trực thăng này mang vai công ty bảo vệ tại tphcm trò tác chiến chống ngầm, tìm kiếm cứu nạn vận tải.

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ