Tại Vĩnh Long thi khởi nghiệp cho người khuyết tật

Công ty bảo vệ tại Vĩnh Long cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp chất lượng cao |

Tác giả dự án khởi nghiệp thắng cuộc trong cuộc thi sẽ được nhận chuyến đi Hàn Quốc học tập mô hình khởi nghiệp liên quan xã hội và 1 chương trình ươm tạo 8 tuần do Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp nhà nước tổ chức.

Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp nhà nước (NSSC) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đã giới thiệu về cuộc thi SGD Challenge năm 2019 sở hữu công ty bảo vệ ở vĩnh long chủ đề giải pháp sáng tạo cải thiện tiếp cận cho người khuyết tật.

Cuộc thi nhằm kiếm tìm những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho người khuyết tật tiếp cận, tham gia và hòa nhập cộng đồng. Không chỉ tạo sân chơi cho những start-up và những nhóm bạn trẻ sở hữu ý tưởng sáng tạo, SGD Challenge 2019 còn hướng tới mục tiêu công ty dịch vụ bảo vệ ở vĩnh long tăng nhận thức của cộng đồng về người khuyết tật và các mục đích phát triển bền vững.

Theo bà Caitlin Wiesen, Giám đốc quốc gia UNDP tại Việt Nam, cuộc thi này sẽ khuyến khích những công ty đổi mới sáng tạo của người khuyết tật và hướng đến người khuyết tật, vì 1 ngày mai hòa nhập và bền vững hơn.

SDG Challenge 2019 bao gồm 3 vòng kiểm tra để lựa chọn các sản phẩm tiềm năng nhất. Vòng nhận hồ sơ trực tuyến sẽ mở đến hết ngày 30/7/2019. Các đội được công ty bảo vệ tại vĩnh long lựa tậu sẽ trải qua 6 buổi huấn luyện về kiến thức khởi nghiệp và kinh doanh trong tháng 8/2019. Vòng thuyết trình Chung kết dự định sẽ diễn ra vào tháng 9.

Tác kém chất lượng Dự án khởi nghiệp thắng cuộc sẽ sở hữu 1 chuyến đi Hàn Quốc học tập mô hình khởi nghiệp liên quan xã hội và một chương trình ươm tạo 8 tuần do NSSC tổ chức có những vòng thúc đẩy khởi nghiệp chuyên sâu và kết nối nhà đầu tư.

Theo nghiên cứu của Tổng cục Thống kê và Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc tại Việt Nam (Unicef), có khoảng 7% dân số Việt Nam, tương đương 6,2 triệu dân là người khuyết tật. Họ gặp rộng rãi khó khăn trong cuộc sống: Chỉ 2,3% số người khuyết tật với khả năng tiếp cận sở hữu các công ty bảo vệ ở vĩnh long dịch vụ coi sóc sức khỏe, y tế khi ốm đau; chưa đến 1/3 trẻ khuyết tật được đi học đúng tuổi; cơ sở vật chất cũng như dịch vụ tại trường học, cơ sở y tế, công cộng để tương trợ người khuyết tật còn thiếu thốn.

Tính toán công ty dịch vụ bảo vệ ở vĩnh long sơ bộ, hàng năm, Việt Nam mất khoảng 3% GDP vì không thể tận dụng được lực lượng cần lao là người khuyết tật.

SDG Challenge (Thử thách SDG) được doanh nghiệp 2 năm một lần bởi UNDP cộng các đối tác, nhằm kiếm tìm và ươm tạo các công ty khởi nghiệp, tạo ra tương tác tích cực cho xã hội phê duyệt chuỗi những hoạt động đào tạo, tăng tốc khởi nghiệp, tham mưu kĩ thuật công ty bảo vệ tại vĩnh long và kết nối đầu tư dành cho những doanh nghiệp khởi nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ