Tại TpHCM vô địch trận đi bóng đá nữ QG 2019

Công ty bảo vệ tại TpHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp chất lượng cao |

CLB TP.HCM đã quán quân lượt đi Giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2019 sau khi thắng Than khoáng sản VN 3-0 ở lượt cuối diễn ra trên sân 19-8 (Nha Trang, Khánh Hòa).

Trận đấu này được chờ đợi vì trường hợp TP.HCM I (13 điểm sau 5 trận) thua Than khoáng sản VN (10 điểm), cuộc đua đến ngôi quán quân sẽ siêu quyến rũ khi công ty bảo vệ ở tphcm khả năng sẽ có đến 4 đội cộng 13 điểm.

Than khoáng sản VN mang thời cơ làm bàn rõ nét ở phút 33 nhưng Thúy Hằng không thắng được thủ môn Kim Thanh trong pha đối mặt.

Dâng lên quá cao trong tình huống tiến công này cần Than khoáng sản VN để lộ thể tích bên phần sân nhà. Điều này giúp TP.HCM I phản công chớp công ty bảo vệ tại tphcm nhoáng và sở hữu bàn mở tỉ số nhờ công của Thùy Trang. Ở phút bù giờ của hiệp một, Hoài Lương nâng tỉ số lên 2-0 cho đội TP.HCM I cũng từ một pha phản công nhanh.

Dẫn trước 2-0, HLV Đoàn Thị Kim Chi chủ động cho các công ty bảo vệ ở tphcm học trò chơi phòng vệ phản công trong hiệp hai. Dù vậy, TP.HCM. Cũng có vài pha lên bóng hiểm nguy trước lúc đội trưởng Huỳnh Như ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho TP.HCM I ở phút 88.

Kết quả này giúp đoàn quân của HLV Đoàn Thị Kim Chi vô địch lượt đi có 16 điểm sau 6 trận, hơn 3 điểm so với hai đội xếp sau là Phong Phú Hà Nam và Hà Nội.

Sau khi chấm dứt lượt đi, giải sẽ trợ thì ngừng một thời gian công ty bảo vệ tại tphcm để đội tuyển bóng đá nữ VN tụ họp chuẩn bị và thi đấu tại Giải vô địch nữ Đông Nam Á 2019. Lượt về của giải sẽ diễn ra vào ngày 13-9 tại Hà Nam.

1 Comment

  1. Hi there! This is my 1st comment here so I just wanted to give a quick shout out and tell you I genuinely enjoy reading through your articles. Can you recommend any other blogs/websites/forums that deal with the same subjects? Thanks a ton!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.