Tại TpHCM sẽ công bố điểm tuyển sinh lớp 10 ngày 3-7

Công ty bảo vệ tại TpHCM cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp |

Theo tin từ Sở GD-ĐT TP.HCM, sở này sẽ ban bố điểm chuẩn tuyển sinh lớp 10 vào sáng 3-7, sớm hơn 9 ngày so mang dự kiến.

Theo đó, sáng 3-7 lãnh đạo Sở GD-ĐT TP sẽ họp với hiệu trưởng các trường THPT công lập trên địa bàn TP để thống nhất điểm chuẩn của 3 nguyện vọng công ty bảo vệ tại tphcm vào từng trường. Sau khi thống nhất, sở sẽ công bố điểm chuẩn chính thức trên những phương tiện thông báo đại chúng.

Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020 ở TP.HCM mang 80.327 thí sinh đăng ký dự thi nhưng con số thí sinh tới dự thi chính thức chỉ với 79.521 em, chỉ tiêu tuyển công ty bảo vệ ở tphcm lớp 10 các trường THPT công lập năm nay là 67.299 học sinh.

Những học trò được dự xét tuyển là những học trò dự thi đủ ba bài thi tuyển sinh vào lớp 10 và không mang bài thi nào bị điểm 0.

Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 bài thi trong đó điểm bài công ty bảo vệ ở tphcm thi ngữ văn và bài thi toán hệ số 2, điểm bài thi ngoại ngữ hệ số một và điểm ưu tiên, điểm nghề được cộng thêm trường hợp có.

Ở 1 trường, điểm chuẩn ước muốn 2 cao hơn điểm công ty bảo vệ tại tphcm chuẩn ước vọng một và điểm chuẩn hoài vọng 3 cao hơn điểm chuẩn ước muốn 2 không quá 1 điểm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ