Tại Long An cần có khu vui chơi cho trẻ trong hè

Công ty bảo vệ tại Long An cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tốt nhất |

Hè là khi trẻ nít mang nhiều thời gian để vui chơi hơn, do đó, các bậc phụ huynh nên lựa mua cho con những điểm vui chơi, chuyển công ty bảo vệ ở long an động thích hợp. Tuy nhiên, theo ghi nhận trên địa bàn TP.Tân An, tỉnh giấc Long An, hiện nay, những điểm vui chơi dành cho con trẻ còn ít, chưa đáp ứng nhu cầu.

Chị Lê Thiên Lý, ngụ phường 3, TP.Tân An. Cho biết những điểm vui chơi hiện tại cần độc đáo, mới lạ, mang lại trải nghiệm thú vị cho trẻ và đáng đồng bạc mới kích thích phụ huynh mua vé cho con vào chơi. Nhưng ở TP.Tân An hiện chỉ sở hữu điểm vui chơi hoạt động cả ngày là “Bé và Bạn”, Công viên giải trí bạt rún Jump Arena và khu vui chơi cho trẻ ở Nhà sách Trung tâm. Còn những điểm vui chơi công ty bảo vệ ở long an khác như ở Nhà Thiếu nhi, Trung tâm  Văn hóa tỉnh giấc hay ở Công viên TP.Tân An thì chỉ hoạt động vào ban đêm, trong khi nhu cầu vui chơi của trẻ dịp hè cao hơn các ngày thường”.

Chị Nguyễn Lan Thanh, ngụ phường 6, TP.Tân An. Chia sẻ mức sống của người dân càng ngày càng được nâng cao, áp lực học hành của trẻ cũng rộng rãi hơn phải phụ huynh công ty bảo vệ tại long an mong muốn cho con vui chơi, giải tỏa sức ép căng thẳng sau một năm học. Nhưng cứ mỗi cuối tuần hoặc vào những dịp lễ, nhất là dịp hè thì tôi lại đau đầu vì không biết đưa con đi chơi ở đâu hay khu vui chơi nào yêu thích với lứa tuổi và sở thích của con mình.

Còn chị Trần Thị Ánh Tuyết, ngụ phường 4, TP.Tân An. Nói sinh hoạt của gia đình bị đảo lộn vì tôi vừa cần hối hả bán hàng cho khách, vừa buộc phải trông con. Hiện nay, trẻ mỏ chẳng mang chỗ nào vui chơi, sinh hoạt không tính mấy điểm trong vô cùng thị, nhà sách. Trung tâm Thương mại Vincom vừa khai trương khu vui chơi cho trẻ thơ nhưng giá tương đối đắt buộc phải gia đình ko có điều kiện đưa con đến đây vui chơi. Do đó, hầu như suốt ngày, con trai tôi ở nhà xem tivi, chơi game. Dịp hè là thời gian con nít nên được vui chơi, nhưng vui chơi ở đâu an toàn và tha hồ lại là vấn đề nan giải đối mang các bậc phụ huynh. Vì không với khu vui chơi hấp dẫn hoặc sở hữu nhưng chưa đáp ứng đủ nhu cầu bắt buộc một số trẻ công ty bảo vệ tại long an thường xuống lòng đường, vỉa hè để chơi đá bóng, đạp xe. Vô cùng nguy hiểm và mất an toàn giao thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ