Tại Long An 3 dự án điện mặt trời công ty hoàn thành

Công ty bảo vệ tại Long An uy tín chất lương cao |

Đó là thông báo do ông Phạm Văn Cảnh – phó chủ tịch UBND thức giấc Long An – chia sẻ tại lễ khánh thành Nhà máy năng lượng mặt trời BCG – CME Long An 1 vào ngày 23-6.

Theo ông Phạm Văn Cảnh, có 16 dự án điện mặt trời đã và đang khai triển tại Long An với tổng công suất 1.072 MW, trong đó Nhà máy năng lượng mặt trời BCG – CME Long An một là dự án trang bị 3 kịp vận hành thương mại trước ngày 30-6. Như vậy, chỉ có 3/16 dự án ở tỉnh giấc này kịp công ty bảo vệ ở long an hoạt động để được hưởng mức giá bán điện ưu đãi 9,35 cent/kWh (khoảng 2.086 đồng/kWh) theo Quyết định số 11 về cơ chế khuyến khích tăng trưởng những dự án điện mặt trời tại Việt Nam có hiệu lực đến ngày 30-6.

Tuy nhiên, ông Cảnh cũng cho biết thức giấc Long An đã có văn công ty bảo vệ tại long an bản trình Thủ tướng xin gia hạn hiệu lực của Quyết định số 11 đến cuối năm nay, giả dụ được ưng ý sẽ là động lực cho những nhà đầu tư.

Ông Hoàng Quốc Vượng – thứ trưởng Bộ Công thương cho biết Long An sở hữu phổ biến lợi thế để đẩy mạnh tăng trưởng năng lượng tái tạo, đặc thù là điện mặt trời và đây sẽ là sự lựa tậu phải chăng cho bài toán năng lượng cũng như sự tăng trưởng kinh tế của thức giấc này.

Theo ông Vượng, việc Nhà máy năng công ty bảo vệ ở long an lượng mặt trời BCG – CME Long An 1 kịp đi vào vận hành trước 30-6 cho thấy nỗ lực của doanh nghiệp, góp phần nâng cao thêm công suất cho lưới điện quốc gia.

Nhà máy năng lượng mặt trời BCG – CME Long An 1 sở hữu công suất hơn 40 MWp (123.000 tấm pin), tổng mức đầu tư 1.088 tỉ đồng, xây dựng trên khoảng trống hơn 50ha, được đầu tư bởi liên doanh tập đoàn Bamboo Capital (BCG) – Copper Mountain Energy (CME) và Quỹ Vietnam – Oman (VOI).

Dự kiến, nhà máy này sẽ phát điện mang sản lượng 57 triệu kWh/năm, gần bằng mức tiêu thụ điện nhàng nhàng của 22.000 hộ dân VN.

Theo ông Nguyễn Hồ Nam – chủ toạ BCG, sau Nhà máy năng lượng mặt trời BCG – CME Long An 1, siêu thị này sẽ tiếp tục đóng điện nhà máy năng lượng mặt trời đồ vật 2 sở hữu công suất hơn 100 MW và tháng 9 năm nay cũng sẽ khởi công thêm một dự án điện mặt trời khác với công suất khoảng 50 MW, cả 3 dự án này đều được công ty bảo vệ tại long an triển khai tại Long An có nguồn vốn khoảng 5.000 tỉ đồng.

1 Comment

  1. Bạn đang cần sự hổ trợ chuyên nghiệp Việc này nên được bàn bạc với kiến trúc sư để được tư vấn và có những quyết định đúng đắn để tránh trường hợp lãng phí không gian, xây xong phải đập bỏ sửa lại, tiêu tốn chi phí xây dựng. công ty xây nhà giá rẻ nhất Vậy thì làm thế nào để có thể có được một căn nhà giá rẻ nhưng vẫn khang trang và đảm bảo chất lượng Công ty xây dựng 1 thành viên Hùng Cường Tham khảo các nhà mới xây gần đó xem xây hết bao nhiêu tiền để tính giá xây dựng một m2, hỏi giá vật liệu xây dựng, công thợ hiện nay để có được giá xây dựng sát thực tế nhất. Tân Thạnh Tuy nhiên, để xây nhà giá rẻ, bạn cũng có thể tự thiết kế ngôi nhà của mình mà không cần phải tốn tiền thuê bên ngoài.… Đơn giá xây nhà trọn gói phần thô từ 2.600.000đ/m2 – 2.900.000đ/m2, hoàn công giá từ 500.000 – 4.000.000đ/ m2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ