Tại An Giang đứng đầu chống tham nhũng … công ty

Công ty bảo vệ tại An Giang cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tốt nhất |

An Giang là tỉnh lụy đạt điểm cao nhất cả nước mang 77,96 điểm trong lúc đó Bắc Kạn chỉ đạt 37,1 điểm. Theo báo cáo đánh giá công tác phòng chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2017 vừa được công bố.

Theo báo cáo kiểm tra công việc phòng chống tham nhũng cấp tỉnh năm 2017 PACA Index vừa được Thanh tra Chính phủ công bố. Điểm trung bình mà những địa phương đạt được trong công tác phòng chống tham nhũng năm 2017 là 61,28 điểm.

Thanh tra Chính phủ nhận định, điều này cho thấy công việc phòng chống tham nhũng ở cấp tỉnh hiện nay. Mới đạt được 61,28% yêu cầu, chưa đáp ứng mục đích về phòng chống tham nhũng mà Đảng Chính phủ đề ra.

Cũng theo báo cáo, An Giang là địa phương có mức công ty dịch vụ bảo vệ ở an giang điểm cao nhất với 77,96 điểm, trong lúc tỉnh giấc đạt điểm rẻ nhất là Bắc Kạn sở hữu 37,1 điểm, chênh lệch lên tới 32,11 điểm.

Phân tích cơ cấu điểm số theo nội dung đánh giá cho thấy, về công việc quản lý quốc gia về phòng chống tham nhũng chiếm 20% cơ cấu điểm. Điểm nhàng nhàng cả nước đạt 17,36 điểm, đạt đến 86,8% yêu cầu.

Trong lúc đó, nội dung kết quả thật hiện các biện pháp ngừa tham nhũng được cơ cấu 30 điểm. Thì thực tiễn điểm trung bình cả nước chỉ đạt 19,51 điểm, đạt 65,03% yêu cầu.

Đáng nói hơn, nội dung kết quả công ty bảo vệ ở an giang phát hiện tham nhũng chiếm 25% số điểm thì trung bình cả nước chỉ đạt 10,14 điểm, chỉ đáp ứng được 40,56% yêu cầu.

Nội dung kết quả xử lý tham nhũng cũng được cơ cấu 25% số điểm, nhưng trên thực tế, điểm bình quân cả nước chỉ đạt 14,29 điểm, đáp ứng được 57,16% yêu cầu.

Chi tiết về nội dung kết quả phát hiện tham nhũng ở địa phương, Thanh tra Chính phủ nhận định, mang số điểm 10,14/25 điểm. Thấp hơn năm 2016, cho thấy các địa phương đã kiểm tra thực chất hơn công việc phát hiện những hành vi tham nhũng sau lúc đã rút kinh nghiệm qua thử nghiệm đánh giá lần đầu năm 2016.

Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra đề nghị cho những địa phương về việc nâng cao cường phát hiện những hành vi tham nhũng. Trong bối cảnh Đảng và Nhà nước ta đang đẩy mạnh trận đấu chống tệ nạn tham nhũng.

Báo cáo cũng cho hay, trong nội dung phát hiện tham nhũng, Vĩnh Long là địa phương đạt mức điểm cao nhất có 23,13/25 điểm, đạt 92,52%. Kết quả này nổi bật so sở hữu lần đánh giá trước tiên vào năm 2016, khi Vĩnh Long chỉ đạt 7,2/25 điểm (28,8%).

Địa phương đạt kết quả phải chăng nhất trong nội dung công ty bảo vệ tại an giang phát hiện tham nhũng là Bắc Kạn sở hữu 2,39/25 điểm, chỉ đạt 9,56% yêu cầu.

Phân tích sâu về cơ cấu điểm số cũng cho thấy, việc phát hiện tham nhũng qua công việc kiểm tra nội bộ và công việc giám sát còn đạt thấp. Đóng góp tương ứng 30,1,9% và 8,7% so với bắt buộc tương đương 1,8/6 và 0,43/5 điểm.

Trong bối cảnh Đảng và Nhà nước ta luôn khuyến khích tăng cường tự kiểm tra nội bộ nhằm phát hiện sớm những hành vi tham nhũng. Góp phần ngăn chặn và giảm thiểu hậu quả của các hành vi tham nhũng nội bộ, thì kết quả trên là chưa tương xứng sở hữu đề nghị đặt ra báo cáo nêu.

Tại nội dung phát hiện tham nhũng qua công tác kiểm tra nội bộ, sở hữu đến 37 địa phương đạt điểm 0, trong lúc chỉ mang 11 tỉnh, đô thị đạt số điểm tối đa. Bên cạnh đó, sở hữu đến 53/63 tỉnh, thành thị ko đạt điểm nào ở mục phát hiện tham nhũng qua công việc giám sát.

Báo cáo cũng cho hay, kết quả phát hiện tham nhũng vẫn cốt yếu chuẩn y công tác thanh tra và qua công việc điều tra, tróc nã tố, xét xử có mức điểm đạt 46,44% và 80,3% yêu cầu.

Tại tiêu chí phát hiện hành vi tham nhũng công ty bảo vệ ở an giang qua công việc thanh tra, chỉ sở hữu 7/63 tỉnh, thành phố đạt điểm tối đa, trong lúc với đến 17/63 đô thị ko phát hiện tham nhũng qua công việc thanh tra.

Việc phát hiện tham nhũng qua công việc điều tra, truy tìm tố, xét xử, chỉ sở hữu 7/63 tỉnh, thành là không phát hiện ra tham nhũng.

Cũng theo báo cáo do Thanh tra Chính phủ công bố, ở nội dung xử lý tham nhũng, Đắk Nông là địa phương đạt mức điểm cao nhất mang 22,5/25 điểm, trong khi thức giấc đạt mức điểm thấp nhất là Bình Phước có 3,28/25 điểm.

Có 10 tỉnh không có kết quả xử lý hành chính về hành vi tham nhũng. Có 4 địa phương trong năm 2017 là không với điểm về xử lý hình sự là Bạc Liêu, Bình Phước, Bình Dương và Hà Tĩnh.

Một điểm đáng quan tâm là tỷ lệ thu hồi của công ty dịch vụ bảo vệ ở an giang cải tham nhũng chỉ đạt 3,44/10 điểm, chỉ đáp ứng 34,44% so có yêu cầu.

Điều này cho thấy, việc thu hồi và khắc phục về kinh tế do tham nhũng gây ra còn thấp, chưa đạt được sở hữu yêu cầu của việc xử lý hành vi tham nhũng báo cáo nêu.

Trên cả nước với Đắk Nông và Hà Tĩnh là thu hồi được 100% số tài sản, đất đai tham nhũng phê duyệt các giải pháp hành chính hình sự. Các địa phương như Hà Nội, Vĩnh Long, Gia Lai cũng thực hành cực kỳ phải chăng trong công tác thu hồi của cải tham nhũng trong năm 2017 đạt trên 65% so mang yêu cầu chung.

Báo cáo cũng dẫn tỉ dụ của TP.HCM cho biết, theo số liệu thống kê, số tiền nên thu hồi từ các vụ án xử lý tham nhũng trong năm 2017 của thị thành chỉ với 42 tỉ đồng. Điều này bị kiểm tra là không cân xứng mang thiệt hại, trong lúc công ty bảo vệ tại an giang chỉ thu hồi được 1,7 tỉ đồng (4%) là rất thấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.