Sv ở TpHCM nghe chuyện đời của nhà KH Đài Loan

Công ty bảo vệ ở TpHCM cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng cao cho doanh nghiệp |

Đi làm cho nghiên cứu sinh chỉ được người hướng dẫn hỏi câu bước kế tiếp là gì. Còn toàn bộ đều phải tự mày mò. Đó là san sớt của ông Yuan Tseh Lee người Đài Loan đầu tiên đạt giải Nobel.

Trong buổi chuyện trò mang sinh viên ĐH Khoa học tự nhiên ĐHQG TP.HCM. Ông Lee nhắc rằng trong suốt khoảng thời gian khiến cho nghiên công ty bảo vệ tại tphcm cứu sinh tại ĐH California (Mỹ). Ông rất sửng sốt khi người chỉ dẫn chỉ hỏi duy nhất 1 câu bước kế tiếp là gì hay anh định khiến gì tiếp theo.

Đa phần mỗi câu hỏi tôi đặt ra đều nhận lại là một câu hỏi khác của giáo sư hướng dẫn và tôi bắt buộc là người liên tục nghiên cứu để tìm ra đáp án cho các vấn đề của mình ông Lee nhớ lại. Luôn đặt ra những câu hỏi để giải quyết, qua đấy sắm ra các bước tiến mới cho xã hội là nhiệm vụ của các nhà khoa học.

Trong buổi đề cập chuyện, ông Lee cũng đã san sớt về thời niên thiếu của mình, từ những ngày vừa đi học, vừa buộc phải sống trong hầm giảm thiểu bom thời Thế chiến công ty bảo vệ ở tphcm đồ vật II, tới lúc bắt gặp niềm ham mê nghiên cứu công nghệ qua những trang sách về Leonardo Da Vinci hay Marie Curie, các kỷ niệm đáng nhớ khi vươn lên là 1 cậu sinh viên, cho đến một nhà hóa học đoạt giải Nobel.

Ông cũng san sẻ những quan điểm về một nhà công nghệ công ty bảo vệ tại tphcm mang trách nhiệm, giữa việc phát minh phục vụ cho sự tiến bộ và cân bằng với môi trường sống.

Năng lượng mặt trời sẽ là 1 rường cột cho nền năng lượng trong tương lai, giúp hạn chế biến đổi khí hậu ông Lee nhấn mạnh.

Yuan Tseh Lee (sinh năm 1936) là nhà hóa công ty bảo vệ tại tphcm học nổi tiếng ở Đài Loan, từng nhận giải Nobel Hóa học năm 1986, cùng với các giáo sư Dudley Herschbach và John Polanyi vì các đóng góp của họ về động lực học của những giai đoạn hóa học cơ bản.

Từ tháng 1-1994 tới 10-2006, ông khiến viện trưởng Viện Nghiên cứu trung công ty bảo vệ ở tphcm ương của Đài Loan, và góp công lớn vào sự vững mạnh của nền kỹ thuật nước này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ