Siết chi tiêu ty trả nợ công lương ở vận động viên

Công ty bảo vệ ở An Giang chuyên nghiệp nhất | 

Giám đốc Sở Văn hóa. Thể thao và du lịch An Giang kể năm nay cần siết chặt chi tiêu. Của đơn vị để lấy tiền trả nợ lương cho hàng trăm đi lại viên thể thao của tỉnh.

Ngày 13-6, thông báo với Tuổi Trẻ Online. Ông Nguyễn Khánh Hiệp – giám đốc Sở Văn hóa. Thể thao và du lịch An Giang cho biết.

Đơn vị vừa khiến cho việc có túc trực UBND tỉnh giấc và thống nhất phương án tự điều chỉnh. Tiết kiệm tối đa kinh phí của sở trong năm 2019 để trả nợ lương. Và tiền ăn cho hơn 100 vận động viên thể thao của tỉnh.

Cụ thể, số tiền mà Sở Văn hóa. Thể thao và du lịch An Giang đang nợ hơn 100 vận động viên.Tại Trung tâm huấn luyện, công ty bảo vệ ở an giang chuyên nghiệp,  thi đấu thể thao là hơn 2,1 tỉ đồng. Và đơn vị này cam kết sẽ trả hết nợ từ nay tới cuối năm 2019.

Tiền phân bổ để trả nợ cứng cáp là đã có nhưng tôi đang làm cho việc. Với Sở Tài chính và kho bạc theo quy trình và xây dựng kế hoạch chi trả nợ. Nói chung mình cũng cần thực hiện trách nhiệm với chuyển động viên. Những công ty bảo vệ tại An Giang chuyên nghiệp. Chứ đâu thể cứ thiếu nợ như thế này được.

Theo Sở Văn hóa – thể thao và du lịch An Giang. Năm 2014 thức giấc được giao đăng cai đại hội thể dục thể thao toàn quốc.

Do đó, An Giang đã nâng số lượng chuyển động viên lên và gửi đi tập huấn. Thi đấu trong nước và nước không tính để cọ xát. Nhằm lập thành tích cho tỉnh giấc nhà nên kinh chi phí đội lên.

Việc nợ lương của rộng rãi chuyển động viên xảy ra. Từ 1 vài tháng cuối năm 2015 và năm 2018. Bình quân một di chuyển viên đang bị nợ khoảng 20 triệu đồng. Danh sách công ty bảo vệ ở An Giang uy tín nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ