Rùng rợn con đường đầy kim tiêm | công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ tại bình dương chia sẽ những thông tin bài viết PV thanhnien ghi nhận sự thật hải hùng về con đường đầy kiêm tim ma túy. Hàng trăm kim tiêm còn dính máu của những con nghiện sau khi tiêm chích ma túy để lại ở khu vực An Lăng trên đường Duy Tân (thuộc P. An Cựu, TP. Huế, Thừa Thiên- Huế) làm các người chứng kiến nên rợn người.

Người dân sống chung với… kim tiêm

Ở 1 vị trí khác là vô khối kim tiêm được găm vào gốc cây. Bà B. cho biết, trước đây còn nhiều kim tiêm hơn nữa, công ty bảo vệ tại bình dương chuyên nghiệp để an toàn cho mình bà cộng những hộ dân ở đây phải thường xuyên thu gom đem chôn lấp nhưng cũng không xuể, có hôm đang gắp kim tiêm của nhóm nghiện này thì liền với nhóm khác vào. Dùng cành cây để dọn đường, vạch cỏ bà Phạm Thị B. chỉ cho chúng tôi 1 hố sâu có hơn chục kim tiêm cộng lọ thủy tinh dòng đựng nước cất được các đối tượng tiêu dùng để pha chế. 

Không khó để nhìn thấy thiếu gì những chiếc kim tiêm do các đối tượng tiêu dùng ma túy để lại, với cái mới tiêu dùng máu vẫn còn đỏ tươi. Có cái được con nghiện đậy nắp nhưng cũng với vô cùng nhiều kim tiêm để chỏng chơ cả mũi.

Đặc biệt, mang cả các khay, túi ni lon chứa đựng tới hàng trăm kim tiêm đã tiêu dùng vứt bừa bãi. Gần đó tại kiệt 6 đường Duy Tân, công ty bảo vệ ở bình dương cảnh tượng càng rợn người hơn nữa. Trên vệ đường của con kiệt nhỏ này chi chít kim tiêm, lọ thủy tinh đựng nước cất,… được những con nghiện để lại. 

Bên cạnh đó, kim tiêm còn được vứt bừa bãi ngay bên cạnh lăng vua, đã phổ biến lần vào đây. Người viết tận mắt chứng kiến cảnh tượng nhóm thanh niên gồm 3 nam, một nữ đang tiêm chích ma túy ngay trước cửa lăng vua Dục Đức. Sau khi phê thuốc nhóm này nằm vật ra tại chổ, rồi phóng xe máy một cách điên loạn.

Bà B chia sẻ, bà sống ở đây cũng đã hơn 20 năm ban sơ vô cùng lo sợ thế nhưng dần dần rồi cũng quen với cảnh tượng này. “Ở nông thôn thì sống chung mang lũ, còn ở đây là sống chung mang ma túy! Có hôm đi khiến về bắt gặp các đối tượng ngồi ngay giữa đường quen rồi cần cứ bình tĩnh, yên ổn lẽ dắt xe mà qua thôi”, bà nói.

Hiện nay, các hộ dân sống tại đây khôn cùng hoang mang, lo lắng …bởi ko biết lúc các con nghiên phê thuốc thì điều gì công ty vệ sinh cũng sở hữu thể xảy ra. Khi được chúng tôi cho xem những hình ảnh đã ghi lại, phổ biến người đã nên rùng mình, sở hữu người còn cho biết cảm thấy buồn nôn lúc xem. 

Một người dân khác cho biết, để bảo đảm cho sự an toàn của gia đình nên những hộ dân ở đây cứ 5 giờ công ty dịch vụ vệ sinh chiều nên cửa đóng then cài. Dù trời nóng cũng ko dám mở bởi đôi khi những con nghiện còn ngang nhiên ngồi trước thềm nhà để tiêm ma túy.

Tập kết công khai…

Không ít lần phê thuốc những đối tượng cãi, đánh nhau, sở hữu giả dụ rách cả khuỷa tay vì đâm kim tiêm nên. Máu chảy xối xả đã tới xin nước để rửa vết thương hoặc mang đối tượng gõ cửa mượn bật lửa để… hít ma túy khiến gia đình họ nhiều phen hú vía. Người dân còn cho biết, từ lúc kiệt công ty bảo vệ uy tín con kiệt 6 đường Duy Tân được đổ bê tông thì suốt cả ngày đêm. Đều với những con nghiện tới đây để tiêm chích ma túy, rồi nằm ra ngay giữa đường. 

Mặc dù ở trọng điểm TP.Huế nhưng lại là khu vực di tích hoang vắng, ít người qua lại, phổ biến cây cối rậm rạp cho bắt buộc khu vực An Lăng. Là địa điểm tuyệt vời để những đối tượng lựa tậu khiến cho nơi tìm bán và tiêu dùng ma túy. Thông thường các đối tượng tụ tập tìm bán phổ biến vào buổi tối và rạng sáng, cười đề cập râm ran 1 phương pháp tự nhiên.

Cách đây ko lâu vào ngày 11.4.2019 tại kiệt 16, đường Duy Tân, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế. Đã bất ngờ đột kích, công ty bảo vệ chuyên nghiệp bắt giữ 9 đối tượng có hành vi tích trữ và mua bán trái phép chất “cỏ Mỹ” sở hữu trọng lượng hơn 5 kg.

Qua đàm luận có PV, Đại tá Hoàng Long – Trưởng Công an thành thị Huế cho biết công ty sẽ cho lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, xử lý vụ việc.

Các hộ dân sống trong khu vực này tỏ ra bức xúc lúc đã phổ biến nhiều lần phản ánh đến chính quyền địa phương. Thế nhưng việc mua bán và dùng ma túy của những đối tượng diễn ra công khai như 1 “cấm địa” riêng.

Bảo vệ Phú Hưng được bình chọn công ty bảo vệ uy tín năm 2019

TƯ VẤN BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE: 0899.92.92.76

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ