Phó CT xã rớt thành đậu ở Đồng Tháp … công ty

Công ty bảo vệ ở Đồng Tháp cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay |

Kết quả bầu chức danh phó chủ toạ UBND xã Hưng Thạnh huyện Tháp Mười, Đồng Tháp. Một người tìm việc từ rớt thành đậu sau công ty bảo vệ tại đồng tháp khi với ý kiến từ phía huyện ủy đang gây xôn xao dư luận. Người trong cuộc cũng đã mang đơn tố cáo về huyện và tỉnh.

Bà Lê Thị Huyền Trân, phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Hưng Thạnh huyện Tháp Mười, Đồng Tháp. Phản ảnh bà được giới thiệu ứng cử chức danh phó chủ toạ UBND xã Hưng Thạnh.

Kết quả biểu quyết hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy xã lần 2, bà đạt số phiếu cao hơn ứng viên còn lại. Theo quy trình, bà sẽ được giới thiệu để HĐND xã bầu, nhưng Huyện ủy Tháp Mười đã can thiệp.

Kết quả bà Trân bị loại, trong lúc bà Đ.T.B.H công chức văn hóa xã hội, người với số phiếu tốt hơn được đơn vị lấy phiếu lại.

Ngày 19.6, bà H được HĐND bầu chức danh công ty bảo vệ ở đồng tháp phó chủ tịch xã sở hữu số phiếu 52% (13/25 đại biểu).

Bà Trân bức xúc tôi ko mang quan điểm việc đơn vị cắt cử nhưng tôi nên có sự giải thích, giải đáp thỏa đáng. Làm vậy sở hữu đúng hay không?

Trả lời vấn đề này, ông Phan Duy Thanh – trưởng Ban truyền giáo Huyện ủy Tháp Mười, người phát ngôn huyện ủy – cho biết quy trình giới thiệu, ứng cử đối với chức danh phó chủ tịch xã, UBND xã Hưng Thạnh đã sai.

Tại hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy xã lần 2, đúng là lãnh đạo công ty bảo vệ tại đồng tháp huyện ủy, phòng nội vụ tham gia nhưng chưa phát hiện. Đến lúc kiểm tra lại từng bước trước đó mới phát hiện sai và đề nghị làm lại.

Vì sao lúc thực hiện quy trình lại chỉ thực hành đối với bà H. mà ko cần cả hai, ông Duy Thanh cho biết các hướng dẫn, quy định hiện tại chưa mang nêu rõ, do đấy thường ngày Ban doanh nghiệp huyện ủy hoặc Ban thường vụ huyện ủy sẽ chỉ định thực hành lại như thế nào.

Xét về các mặt thì bà H. là người mang năng lực thực sự. Dự kiến nhân sự sắp đến bà H. cũng nằm trong quy hoạch nhắc cả của huyện. Bà H và bà Trân đều là người đủ điều kiện cho chức danh phó chủ toạ xã nhưng bắt buộc mang người trước người sau. Mình mang lộ trình theo ý của ban thường vụ, ban thường vụ cần mang công ty bảo vệ ở đồng tháp tính toán cân nhắc ông Thanh lý giải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ