Nhiệm vụ công ty bảo vệ an ninh Khách Sạn

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung ứng nhân viên bảo vệ an ninh khách sạn giúp bảo vệ khách hàng, tài sản và nhân viên làm việc tại khách sạn. Thông thường, nhân viên bảo vệ khách sạn không mang công cụ hỗ trợ, mặc dù có thể có công cụ hỗ trợ được trang bị tại mục tiêu làm việc mà nhân viên an ninh có thể sử dụng nếu cần thiết. Tùy thuộc vào khu vực thành phố và yêu cầu của khách sạn, nhân viên bảo vệ có thể được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ hoặc được yêu cầu được đào tạo chính quy trước khi làm việc tại mục tiêu.

Nhiệm vụ công ty bảo vệ an ninh Khách Sạn

Nhiệm vụ giám sát

Nhân viên an ninh của khách sạn phải theo dõi các hoạt động bất thường, bất hợp pháp hoặc nguy hiểm xảy ra trong phạm vi mục tiêu bảo vệ. Nhân viên an ninh thường đi tuần tra xung quanh hành lang, bãi đậu xe, cầu thang, hành lang, quán bar và nhà hàng. Một số vệ sĩ có thể được bố trí gác trực tại khu vực văn phòng hoặc khu vực cửa chính lối ra vào. Trong các khách sạn có thiết bị camera giám sát an ninh, nhân viên an ninh có thể dành toàn bộ hoặc một phần ca làm việc của mình xem màn hình cho bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Hộ tống khách và nhân viên

Một số khách sạn có quán bar hoặc câu lạc bộ, và đôi khi một số khách có tình trạng bị say sưa hoặc gây sự đánh nhau. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và chính sách của khách sạn, nhân viên an ninh có thể đuổi khách ra ngoài, đưa anh ta đi taxi hoặc bắt giữ anh ta cho cảnh sát. Nhân viên an ninh cũng có thể cần trục xuất những người đi lang thang hoặc những kẻ gian đột nhập. Khi có yêu cầu, nhân viên bảo vệ nên hộ tống nhân viên hoặc khách ra xe của họ, đặc biệt là nếu đỗ xe cho người khuyết tật và không muộn vào ban đêm.

Hỗ trợ khách hàng

Công ty bảo vệ an ninh cũng cho phép nhân viên vệ sĩ của mình đôi khi cần hỗ trợ trong việc đối phó với những vị khách manh động và gọi công an khu vực đến để được giúp đỡ. Nhận các thông tin từ khách hàng về các vụ việc gây rối mất trật tự tại các khu vực phòng thuê, khu vực hành lang, hoặc cầu thang. Nhân viên bảo vệ có thể được nhân thông tin bằng điện thoại hoặc qua camera giám sát an ninh để hỗ trợ hoặc điều tra.

Duy trì an ninh trật tự

Nhân viên bảo vệ khách sạn thường chịu trách nhiệm thực hiện các nôi quy, quy tắc của khách sạn. Ví dụ, nhân viên an ninh có thể phải ngăn trẻ em bơi trong hồ bơi một mình, và nếu khách sạn có yêu cầu giám sát người lớn trẻ vị thành niên. Nếu khách sạn có quầy bar, nhân viên an ninh có thể phải kiểm tra khách để đảm bảo họ đủ tuổi. Nhân viên bảo vệ có thể là người được giao nhiệm vụ thông báo cho khách rằng họ đang đậu trong một khu vực hạn chế hoặc bị cấm. Trong tình huống khẩn cấp, nhân viên bảo vệ khách sạn có thể trực tiếp sơ tán, hoặc nếu báo động giả phát ra âm thanh, họ có thể cần phải giúp khách bình tĩnh.

Lập báo cáo

Hầu hết các khách sạn yêu cầu nhân viên an ninh để giữ các dữ liệu hoặc chuẩn bị các báo cáo của tất cả các hoạt động hoặc các sự cố xảy ra tại mục tiêu. Các nhật ký báo cáo này ghi lại các sự việc hoặc các hiện tượng bất thường xảy ra tại mục tiêu, hoặc cũng như các hành động thông thường. Các nhân viên bảo vệ an ninh gác trực khách sạn có trách nhiệm lập báo cáo lại các sự cố xảy ra tại mục tiêu như hành động ngăn chặn cước giật hoặc trộm cắp, sự việc cửa ra vào bị mở khóa hoặc bị nại cửa, hoặc trả lời các khiếu nại của khách. Bởi vì hầu hết các khách sạn đều có an ninh 24 giờ, các báo cáo này có thể mang lại lợi ích cho các nhân viên cảnh sát điều tra tội phạm. Nhật ký có thể được viết tay hoặc nhập vào máy tính, tùy thuộc vào khách sạn.

Phúc lợi

Công ty dịch vụ bảo vệ Phú Hưng thống kê ước tính năm 2018, mức lương trung bình hàng năm là 120.000.000 đồng/ năm cho nhân viên bảo vệ làm việc trong ngành khách sạn, resort nghỉ dưỡng du lịch. Số tiền này cao hơn một chút so với mức trung bình 116.000.000 đồng cho tất cả các nhân viên làm việc tại các công ty bảo vệ chuyên nghiệp.

PHUHUNGSECURITY

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ