NGÀY VÀ ĐÊM công ty bảo vệ tại Bến Cát – Bình Dương

Công ty bảo vệ tại bến cát bình dương NGÀY VÀ ĐÊM hiện là 1 trong 3 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lớn tại Việt Nam. Phương châm hoạt động: “Bảo vệ Ngày Đêm – Ngày đêm an toàn” – Tất cả vì sự an toàn & phát triển của khách hàng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp NGÀY VÀ ĐÊM, trụ sở tại 600 Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM, do các cựu sỹ quan, cựu chiến binh giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh sáng lập và lãnh đạo, được UBND TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoạt động từ ngày 12/08/2003. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp NGÀY VÀ ĐÊM còn được Bộ Công an cấp giấy chứng nhận Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Cho phép CÔNG TY NGÀY VÀ ĐÊM tự tổ chức các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ hoặc gửi đào tạo tại các trường nghiệp vụ của Bộ Công An và được Bộ Công An sát hạch cấp chứng chỉ nghề cho Vệ Sỹ.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp NGÀY VÀ ĐÊM

Địa chỉ: Số 202 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 6, X. Thới Hòa, H. Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại: 0933.358.667

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

–     Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định (Công ty, Trường Học, bệnh viện..)

–     Bảo Vệ Yếu Nhân (Ca Sĩ, Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng,.)

–     Bảo Vệ Sự Kiện (Lễ Hội, Họp Báo, Triển Lãm,.)

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN BẢO VỆ NGÀY VÀ ĐÊM

Qúa trình hoạt động, Công ty bảo vệ tại bến cát bình dương NGÀY VÀ ĐÊM đã khẳng định được uy tín và thương hiệu NDS trong ngành nghề dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đã có hàng chục chi nhánh, văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, Tp. Vinh, Huế, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ….. đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của khách hàng trên toàn quốc. Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang sử dụng một lực lượng hàng ngàn vệ sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, nghiệp vụ bảo vệ giỏi, sử dụng thành thạo những loại công cụ hỗ trợ và thiết bị an ninh chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu an toàn an ninh cho khách hàng. Hơn nữa, vệ sỹ công ty bảo vệ chuyên nghiệp NGÀY VÀ ĐÊM được trang bị đồng phục màu thiên thanh mang ý nghĩa “Đẹp và Thân thiện” sẽ làm mới và đẹp thêm bộ mặt công sở của khách hàng. Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và trang bị phầm mềm quản lý tiện ích hiện đại, cho nên Công ty bảo vệ chuyên nghiệp NGÀY VÀ ĐÊM được đánh giá là một trong những công ty bảo vệ có uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Song song với nhiệm vụ kinh doanh Bảo vệ NGÀY VÀ ĐÊM đã thành lập và duy trì hoạt động có hiệu quả các tổ chức Chi bộ, Chi đoàn, Công đoàn, Hội chữ thập đỏ… Tạo nên môi trường làm việc, thu nhập ổn định và rèn luyện phấn đấu tốt cho người lao động nhờ vậy hầu hết CBNV Bảo vệ NGÀY VÀ ĐÊM đều tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 

Written by Henry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ