Nam Việt – công ty bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp uy tín

Công ty bảo vệ tại bình dương Nam Việt xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất! Công ty bảo vệ Nam Việt là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Đồng Nai cũng như toàn quốc

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Vệ Sĩ Nam Việt

Địa chỉ: Số 16, tổ 6, Kp. Bình Hòa 2, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0899.92.92.76

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp, Công Ty Bảo Vệ Tại Bình Dương Chuyên Nghiệp Uy Tín

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

–     Bảo vệ tài sản cố định
–     Bảo vệ áp tải hàng hóa giá trị
–     Bảo vệ sự kiện
–     Bảo vệ yếu nhân

CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Với phương châm “phòng ngừa từ trước, ngăn chặn từ xa” công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Việt luôn cẩn trọng trong công tác của mình. Với một lực lượng đông đảo, cách làm việc có tổ chức, với một kỷ luật khắt khe dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, cho đến nay Nam Việt chưa để xảy ra bất kỳ một vụ việc gì làm tổn thất cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm của mình Ban chỉ huy sẽ lập phương án bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất mà tiết kiệm tốt đa chi phí cho khách hàng. Đó cũng là tiêu chí của công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Việt trong bước đường phát triển của mình.

UY TÍN – AN TOÀN

Nam Việt là công ty bảo vệ tại bình dương chuyên nghiệp mang tính chất chuyên nghiệp uy tín cao. Với đội ngũ BGĐ điều hành có trình độ, năng lực và bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý. Cán bộ chủ chốt của công ty là những sĩ quan, kỹ sư, chuyên viên thành thạo trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, công ty Nam Việt có sự kết hợp với các cơ quan, đơn vị thuộc ngành công an, quân đội trong việc huấn luyện nhân viên và bảo vệ mục tiêu mà công ty đang đảm trách. Qua nhiều năm hoạt động Nam Việt đã có được sự tín nhiệm của khách hàng trong và ngoài nước.

TRUNG THÀNH – TRUNG THỰC

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Nam Việt luôn coi trọng việc tuyển chọn và đào tạo nhân viên, đảm bảo tiêu chuẩn về lý lịch, học vấn, có sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt. Đội ngũ bảo vệ Nam Việt là những nhân viên luôn có ý thức kỷ luật cao, có khả năng xử lý tình huống độc lập, tinh thân đoàn kết đồng đội. Họ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, võ thuật do cách giảng viên là những sĩ quan an ninh cao cấp, những võ sư đẳng cấp quốc gia đã từng huấn luyện ở những trung tâm , CLB trong và ngoài nước. Ngoài ra công ty thường xuyên mở các lớp nâng cao nghiệp vụ, lớp bồi dưỡng chính trị, tạo ra sân chơi bổ ích, mục đích là để nhân viên luôn gắn bó với công ty và để hướng cho nhân viên của mình luôn yêu nghề và trở thành người vệ sĩ nhân đạo.

Written by Henry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ