Mô tả nhiệm vụ giám sát tại công ty bảo vệ uy tín

Nhiệm vụ của nhân viên giám sát an ninh công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam là bảo vệ an toàn tài sản, và ngăn chặn các loại tội phạm trộm cắp và phá hoại. Các nhân viên an ninh cũng đảm bảo sự an toàn về con người tại các mục tiêu bảo vệ phụ trách. Mục tiêu bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ uy tín là các tòa nhà văn phòng công ty, trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng bán lẻ,… Tùy theo vai trò và trách nhiệm của nhân viên bảo vệ an ninh tại các mục tiêu các nhau thì nhân viên an ninh có thể làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát hàng hóa ra vào, và giám sát an ninh trật tự tại mục tiêu.

Mô tả nhiệm vụ giám sát an ninh tại công ty bảo vệ uy tín

Mô tả công việc

Nhân viên giám sát an ninh theo dõi nhân viên của mình bằng cơ động tuần tra, và kiểm tra về tác phong làm việc và nội quy công ty. Nhân viên giám sát an ninh cũng chịu trách nhiệm theo dõi các thiết bị giám sát điện tử được sử dụng tại mục tiêu làm việc. Mỗi ngày, nhân viên giám sát an ninh phân công, bố trí ca trực cho các nhân viên bảo vệ tuần tra và báo cáo những vấn đề hoặc nguy cơ rửi ro tiềm ẩn cần phải theo dõi. Trường hợp xảy ra các sự vụ đột nhập trộm cắp, cướp giật, tấn công xâm phạm than thể người khắc hoặc bắt cóc, nhân viên giám sát có quyền bắt giữ, và giao cho chính quyền đại phương để xử lý. Nhân viên giám sát làm việc với nhân viên để phát triển các kế hoạch an toàn cho các tòa nhà mục tiêu bảo vệ. Ông lãnh đạo các đợt tập huấn an toàn định kỳ cho nhân viên và khách hàng đối tác trong hoạt động kinh doanh.

Yêu cầu huấn luyện đào tạo

Nhân viên giám sát an ninh phải có kinh nghiệm làm bảo vệ, cảnh sát hoặc sĩ quan cảnh sát quân đội. Nhiều nhà công ty dịch vụ bảo vệ tuyển dụng đòi hỏi nhân viên giám sát an ninh phải có kinh nghiệm, và được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu. Các yêu cầu trình độ khác nhau, một số công ty chỉ yêu cầu tốt nghiệp trung học cơ sở, hoặc phổ thông trung học, trong khi một số khác đòi hỏi ứng viên giám sát an ninh phải có bằng cử nhân về kỹ thuật điện hoặc khoa học máy tính. Các ứng cử viên đủ điều kiện nên có bằng lái xe hợp lệ và không có hồ sơ tiền án tiền.

Kỹ năng quan trọng

Kỹ năng giao tiếp tốt, cả bằng lời nói và bằng văn bản, rất cần thiết cho vị trí của người giám sát an ninh để cấp dưới biết cách làm việc và những gì cần được quan tâm. Người giám sát phải có kiến ​​thức làm việc tốt về thực tiễn và nguyên tắc quản lý để có thể thực hiện hiệu quả công việc của mình. Công việc đòi hỏi người có kỹ năng tư duy phân tích có thể nhanh chóng quan sát tình huống và thực hiện phản ứng thích hợp.

Xu hướng lương

Theo thống kê của công ty dịch vụ bảo vệ PHÚ HƯNG vào năm 2018, mức lương trung bình hàng năm cho nhân viên bảo vệ là 116.000.000 đồng. Mức lương của nhân viên giám sát an ninh có kinh nghiệm có thể cao hơn 20% mức lương của nhân viên bảo vệ, và mức lương hàng năm ít nhất là 139.000.000 đồng vào năm 2018. Các nhân viên an ninh làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội có mức lương cao nhất.

Xu hướng phát triển công việc

Theo thống kê của công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay PHU HUNG SECURITY, số lượng lao động xin vào làm nhân viên bảo vệ dự kiến ​​sẽ tăng khoảng 6% trong khoảng thời gian từ 2018 đến 2020. Công việc bảo vệ luôn luôn có nhu cầu tuyển dụng, là cơ hội cho các nhân viên về hưu hoặc công công ty giảm biên chế về nhân sự, và các công ty cần nhiều vệ sĩ hơn để bảo vệ. Khi nhu cầu về bảo vệ tăng, nhu cầu về giám sát viên an ninh kinh nghiệm sẽ tăng lên. Các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín đang đảm nhiệm các nhiệm vụ đảm an ninh trật tự, an toàn tài sản và con người, do đó làm tăng nhu cầu nhân viên bảo vệ an ninh.

PHUHUNGSECURITY

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ