Mô hình công ty trong trường học ở Cần Thơ

Công ty bảo vệ ở Cần Thơ chuyên nghiệp nhất |

Trường Đại học Nam Cần Thơ (DNC) trên con đường xanh – sạch – đẹp. Nguyễn Văn Cừ nối dài không còn xa lạ đối có người dân trên địa bàn TP Cần Thơ và cả khu vực ĐBSCL.

Qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, uy tín của trường từng bước khẳng định qua chất lượng đào tạo. Cơ sở vật chất khang trang được đầu tư quy mô. Đội ngũ giảng sư với trình độ chuyên môn cao đã được xã hội công nhận.

Minh chứng cho điều đó là DNC đã đạt được kiểm định Chất lượng Giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục. Và tập huấn và số lượng thí sinh đăng ký vào trường không dừng nâng cao qua những năm.

Lãnh đạo nhà trường cho hay luôn sắm ra những hướng đi mới. Hiệu quả, đáp ứng bắt buộc nguồn nhân lực cho xã hội nâng cao nhãn hàng của trường.

Mô hình “doanh nghiệp trong trường học” là mô hình mới tạo. Bước đột phá của trường mà bây giờ rất ít trường áp dụng. Đây là mô hình bắt nguồn từ việc giải quyết câu chuyện tậu nơi tập sự cho sinh viên. Và song song cũng tạo các điều kiện thuận tiện cho sinh viên học tập. Và thực hiện nhằm tăng tay nghề và kỹ năng thực hành ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đầu tiên, là sự ra đời của Công ty cổ phần Tập đoàn Nam miền Nam là một trong những công ty. Hàng đầu trong lĩnh vực mẫu mã và thi công xây dựng uy tín. Chất lượng sở hữu đội ngũ viên chức giàu kinh nghiệm.

Công ty hoạt động ở rộng rãi lĩnh vực như: xây dựng- bất động sản. Giáo dục đào tạo, công ty trình diễn nghệ thuật – du lịch – nhà hàng khách sạn. Công ty là nơi thực tập của sinh viên những khối ngành kỹ thuật, công ty bảo vệ ở cần thơ uy tín, kinh tế. Khoa học xã hội và nhân văn, môi trường như. Bất động sản, công nghệ xây dựng, kiến trúc, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Đồng thời là nơi tiếp nhận sinh của trường vào làm cho việc sau khi ra trường.

Công ty TNHH MTV Bệnh viện Đa khoa Nam Cần Thơ được xây dựng thương hiệu ngày 31-1-2018. Đầu tư xây dựng Bệnh viện đa khoa Nam Cần Thơ mang tổng vốn đầu tư hơn 800 tỉ đồng.

Bệnh viện đa khoa Nam Cần Thơ mang 9 tầng mang quy mô 300 giường bệnh. Diện tích xây dựng gần 25.000m2, dự kiến tới cuối năm 2020. Sẽ khánh thành đưa vào sử dụng chuyên dụng cho cho việc thực tập của sinh viên khối ngành sức khỏe của trường như. Y khoa, quản lý bệnh viện, công ty bảo vệ tại cần thơ, công nghệ hình ảnh y học, công nghệ xét nghiệm y học. Ngoài ra, còn là nơi khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn TP Cần Thơ và khu vực.

Ngày 20-2-2019, Trường Đại học Nam Cần Thơ đã long trọng doanh nghiệp Lễ khởi công xây dựng Showroom ôtô. Nam Cần Thơ DNC sở hữu vốn đầu tư hơn 150 tỉ đồng. Dự kiến đến tháng 12-2019 showroom ôtô này sẽ khánh thành đưa vào sử dụng. Là nơi tập sự cho sinh viên khối ngành kỹ thuật – khoa học của trường như. Kỹ thuật khoa học ô tô, khoa học cơ khí động lực. Ngoài ra, đây còn là nơi cung ứng những dịch vụ, tìm bán ô tô. Trưng bày những sản phẩm do trường sáng chế hứa hẹn hẹn. Sẽ là điểm nhấn khối ngành kỹ thuật kỹ thuật của trường.

Ngoài ra, nhà trường còn liên kết sở hữu những đơn vị như: VinGroup, HDBank, ViettinBank, DHG Pharma, Viettel. Mobifone, Xi măng Tây Đô, Văn phòng Luật sư Lê Khanh, Văn phòng công chứng Nguyễn Hoài Thanh… Là môi trường cho sinh viên thực tập và khiến quen có thực tế công việc giúp sinh viên nắm được. Những tri thức căn bản và kỹ năng công việc của mình sau khi tốt nghiệp.

Khi thực tại cọ sát sở hữu công tác sẽ giúp sinh viên sở hữu những kinh nghiệm cho bản thân. Đó là các kỹ năng cực kỳ nên thiết để phục vụ cho công tác sau này. Tầm nhìn chiến lược của nhà trường sẽ tập huấn nguồn nhân lực chất lương cao. Đáp ứng đề nghị thực tế xã hội về kiến thức, kỹ năng cho ĐBSCL và cả nước nhắc chung.

Thực tế mô hình này đã mang đến những hiệu quả hăng hái chứng cớ là những sinh viên của trường. Sau lúc thấp nghiệp được các công ty, siêu thị đánh giá siêu cao. Tiếp thu công việc nhanh và khiến việc mang hiệu quả đây là nguồn nhân lực. Chất lượng cao mà lãnh đạo nhà trường luôn kỳ vọng.

Trong thời kì gần tới, nhà trường tiến hành xây dựng các công trình tiếp theo như. Khu du lịch sinh thái, nhà hàng – khách sạn, viện dưỡng lão. Sẽ là nơi tập sự của sinh viên các khối ngành đào tạo của trường.

Năm 2019, DNC tuyển sinh 26 ngành bậc đại học. Y khoa, Dược học, Xét nghiệm Y học, công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin. Quản trị DV Du lịch và lữ hành, Quản trị kinh doanh…, 1 ngành bậc thạc sĩ. Ngoài ra, trường còn tuyển sinh liên thông từ TCCN. CĐ lên ĐH chính quy, tập huấn văn bằng 2, hệ vừa làm vừa học. Đối mang những ngành bậc đại học xét tuyển theo 2 phương thức. Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển dựa theo học bạ THPT. Những công ty bảo vệ ở cần thơ chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ