Lễ hội ở Long An khoa học vui cho học sinh công ty

Công ty bảo vệ ở Long An cung ứng dịch vụ bảo vệ uy tín nhất |

Vào ngày 25.5, doanh nghiệp Nghiên cứu Lâm sàng Đại học Oxford (OUCRU) và Bayer Việt Nam phối hợp cộng mang Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh giấc Long An doanh nghiệp ngày hội khoa học Khoa học Phiêu lưu kí.

Ngày hội Khoa học lôi kéo gần 700 người tham gia, là học trò lớp 3 đến lớp 5 và thầy giáo kỹ thuật từ 5 trường Tiểu học ở huyện Bến Lức, tỉnh Long An (trường Bến Lức, Gò Đen, Nguyễn Văn Siêu, Thạnh Đức và Mai Thị Non). Cùng các tình công ty bảo vệ tại Long An nguyện viên từ OUCRU, Bayer Việt Nam, Học viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, ĐH Khoa học Tự Nhiên (ĐHQG TP.HCM) và ĐH Sài Gòn.

Mở đầu chương trình là lễ kỷ niệm năm đầu tiên thực hành thành công dự án hoa học Phiêu lưu kí do OUCRU khai triển và được tài trợ bởi Bayer Việt Nam.

Khởi động vào năm 2018 và là một phần của chương trình Making Science Make Sense. Dự án Khoa học Phiêu lưu kí hướng đến mục đích liên quan sự tham dự tích cực. Sự ưa chuộng và hứng thú của học sinh tiểu học trong việc khám phá khoa học. Cũng như kết nối những công ty bảo vệ ở Long An uy tín em học sinh với các nhà kỹ thuật và nhà nghiên cứu từ các trường đại học phê chuẩn các hoạt động liên quan công nghệ vui.

Sau lễ kỷ niệm, những em học trò và thầy giáo nô nức trải nghiệm những hoạt động tại 10 gian hàng khoa học, thực nghiệm và khiến giàu tri thức khoa học.

Ví dụ như có gian hàng với chủ đề về kỹ thuật môi trường, những em học trò cực kỳ thích thú sở hữu trò chơi bắt muỗi online. Cũng như hiểu thêm về bảo vệ môi trường tại nhà để ngăn đề phòng các bệnh do muỗi truyền như sốt xuất huyết, Zika.

Sự kiện ngày hội công nghệ lần này cũng là một phần trong các hoạt động với ý nghĩa nhằm đánh dấu kỷ niệm 25 năm của Bayer tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh sở hữu các đóng góp tương trợ công ty bảo vệ tại Long An chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe và tăng trưởng nông nghiệp tại Việt Nam. Với dự án Khoa học Phiêu lưu kí, Bayer đã và đang tìm mọi cách tăng cường lớn mạnh giáo dục kỹ thuật tại Việt Nam ưng chuẩn việc tương trợ gia sư và truyền cảm hứng cho học sinh tại các trường tiểu học.

Các tự nguyện viên là nhân viên của OUCRU, Bayer Việt Nam cộng mang những sinh viên trường đại học đã sở hữu 1 ngày. Cuối tuần thật ý nghĩa tham gia trong công tác công ty nhằm truyền công ty bảo vệ ở Long An cảm hứng và đam mê khám phá khoa học cho học sinh Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ