Lãnh đạo Chợ Mới ở An Giang nợ quán … công ty

Công ty bảo vệ ở An Giang là giải pháp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp |

UBKT huyện Chợ Mới, An Giang đang xác minh số tiền tiếp khách mà lãnh đạo thị trấn Chợ Mới nợ chủ quán nhậu là của cá nhân hay tập thể để báo cáo Thường trực UBND huyện có hướng xử lý.

Ông Ngô Hoàng Hiếu chủ toạ UBND huyện Chợ Mới, An Giang cho biết như thế quanh đó. Thông báo Chủ quán nhậu gửi đơn đòi tiền nợ  tiếp khách công ty dịch vụ bảo vệ ở an giang của lãnh đạo thị trấn.

Theo ông Hiếu Thường trực Huyện ủy Chợ Mới đã giao Ủy ban đánh giá (UBKT) Huyện ủy xác minh thông tin xem nợ tiếp khách là của cá nhân hay tập thể để Thường trực UBND huyện Chợ Mới phê chuẩn xử lý.

“Về khoản nợ của lãnh đạo thị trấn Chợ Mới thì công ty bảo vệ tại an giang buộc phải trả cho chủ quán nhưng sẽ coi xét lại cá nhân hay tập thể để mang hình thức xử lý phù hợp” – ông Hiếu nói.

Còn ông Trần Hồng Bon bí thơ kiêm chủ tịch UBND thị trấn Chợ Mới cho biết sau khi báo đề đạt thì ông đã sở hữu buổi làm cho việc mang chủ quán nhậu U.L.

Tại đây, qua đối chiếu sổ sách thì nợ của công ty bảo vệ ở an giang ông Bon sắp 5 triệu đồng đã được người khác thanh toán trước đó.

“Còn về số nợ trước trên 35 triệu đồng thì tôi có báo cáo về huyện, bắt buộc lãnh đạo thị trấn Chợ Mới trước đây giải trình để trả cho chủ quán. Ai nợ thì người đó nên trả chứ ko thể gộp chung cho chính quyền thị trấn Chợ Mới được” – ông Bon nói.

Bà Lê Thị Đum 59 tuổi, ngụ thị trấn Chợ Mới, huyện công ty bảo vệ tại an giang Chợ Mới, đã gửi đơn lên UBND thị trấn Chợ Mới đề nghị trả nợ ‘tiếp khách’ nhưng chưa được lãnh đạo thị trấn này giải quyết.

Theo bà Đum, từ năm 2015 tới tháng 9-2017, lãnh đạo UBND thị trấn Chợ Mới đã nợ hơn 35 triệu đồng tại quán nhậu của bà. Đa số lãnh đạo tới quán bà để thết đãi khách ăn uống rồi lấy hóa đơn về mà không trả tiền.

Khi ông Trần Hồng Bon công ty bảo vệ ở an giang bí thư kiêm chủ toạ UBND thị trấn Chợ Mới – về nhận nhiệm vụ thì cũng tiếp khách và tiếp tục thiếu 2 hóa đơn có tổng số tiền sắp 5 triệu đồng.

Như vậy, công ty dịch vụ bảo vệ ở an giang tổng số tiền mà UBND thị trấn Chợ Mới thiếu nợ bà Đùm là trên 40 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.