Kinh nghiệm công ty bảo vệ quản lý Khách Sạn

Công ty bảo vệ uy tín tại Việt Nam, PHU HUNG SECURITY là một thương hiệu doanh nghiệp có danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. PHU HUNG SECURITY cung cấp dịch vụ bảo vệ Khách Sạn, và quản lý an ninh Khách Sạn rộng khắc các khu vực thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Trách nhiệm của chúng tôi là đảm bảo môi trường kinh doanh của bạn luôn trong tình trạng an ninh, an toàn về tài sản và con người. Chúng tôi sẽ giúp bạn ngăn ngừa và ngăn chặn các rủi ro về các sự cố an ninh, mất cắp tài sản trong tình trạng nguy cơ tiềm ẩn hoặc đang xảy ra mà bạn đang phải đối mặt. Đạt được những mục tiêu này đòi hỏi một kế hoạch nhiều mặt, bắt đầu với việc đào tạo và huấn luyện nhân viên về các vấn đề an toàn và an ninh. Công tác quản lý cũng phải thực thi một cách nhất quán các chính sách bảo vệ đã được thiết lập, chẳng hạn như chỉ cho phép khách đăng ký trên tài sản khách sạn. Việc lập kế hoạch liên tục để xử lý và giải quyết những vấn đề này cũng là điều bắt buộc, nhất là khi khách sạn tổ chức các sự kiện công cộng.

 

Kinh nghiệm công ty bảo vệ quản lý an ninh Khách Sạn

Kiểm soát ra vào Khách Sạn

Vấn đề kiểm soát trật chẽ người ra vào Khách Sạn là một phần quan trọng trong kế hoạch bảo vệ của Khách Sạn để ngăn chặn tội phạm cướp giật, trộm cắp tiền bạc và tài tài sản có có giá trị bên trong Khách Sạn. Manager Khách Sạn phải đào tạo và hướng dẫn các nhân viên bảo vệ an ninh và các nhân viên phục vụ phòng trong việc kiểm soát phân phối chìa khóa phòng và hạn chế quyền ra vào phòng của khách đã đăng ký. Trong giờ làm việc, nhân viên bảo vệ an ninh sẽ được bố trí trực tại tất cả các cửa chính hoặc các lối ra vào chính để chào đón khách, và ngăn chặn những người không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Khách Sạn, hoặc những đối tượng gây phiền nhiễu, say rượu hoặc bán hàng rong.

 

Công tác huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp PHU HUNG SECURITY luôn có kế hoạch tái huấn luyện, và bồi dưỡng nghiệp vụ bảo vệ an ninh cho các vệ sĩ, làm việc trong mội trường quản lý an ninh Khách Sạn. Nhân viên khách sạn có trách nhiệm hướng dẫn khách về các trách nhiệm an toàn và an ninh. Điều khó khăn và thách thức là nhận được thông điệp mà không ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của khách hàng. Ví dụ, các bellman có thể nhấn mạnh tầm quan trọng của khóa cửa phòng khách sạn để ngăn chặn người lạ xâm nhập. Nhân viên lễ tân cũng có thể cảnh báo hoặc ngăn cản khách từ những hành động khiến họ dễ bị kẻ trộm, chẳng hạn như chìa khóa phòng, gọi điện thoại khi có nhu cầu hoặc số phòng, la hét trên hành lang.

 

Tuần tra an ninh tại các khu vực công cộng

Hiện nay công nghệ đã phát triển rất mạnh mẽ trong việc giúp Khách Sạn nâng cấp các biện pháp an ninh cơ bản. Các camera an ninh mạch kín có hệ thống ghi âm là điều cần thiết để kiểm soát các khu vực công người như quán bar, sảnh khách và bãi đậu xe. Tuy nhiên, các khu vực này cũng cho phép ra vào tự do cho những người gây rối, kẻ buôn lậu và móc túi. Các hoạt động giám sát camera an ninh, và đảm bảo vệ đủ kiều kiện ánh sáng thích hợp làm giảm cơ hội cho các tội phạm như vậy. Cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt an ninh để hộ tống khách cũng giảm thiểu nguy cơ các tội phạm không tấn công, chẳng hạn như trộm cắp hành lý.

 

Các biện pháp nâng cao

Việc hướng dẫn tập huấn cho nhân viên các biện pháp an ninh và an toàn cơ bản trở nên quan trọng hơn tại các sự kiện công cộng như hội nghị, nơi du khách có thể cảm thấy như thể họ đang trải qua những nguy hiểm thực tế có thể xảy ra. Để giải quyết các vấn đề, ban quản lý nên gửi thông tin trước cho những người tham dự sự kiện. Các thông báo nên chứa các mẹo an toàn cơ bản, chẳng hạn như nhu cầu khóa cửa, không để điện thoại di động và máy tính xách tay và cảnh giác ở các khu vực chung.

 

Đào tạo nhân viên

Cuối cùng, yêu cầu tất cả nhân viên của công ty bảo vệ an ninh khách sạn phải qua các khóa huấn luyện, đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tất cả nhân viên phục vụ Khách sạn trang bị các kỹ năng hỗ trợ giúp đỡ khách hàng trong tình huấn khẩn cấp. Đào tạo phải là một doanh nghiệp đang hoạt động, với mục đích đảm bảo đáp ứng nhất quán, chuyên nghiệp cho tất cả các trường hợp khẩn cấp. Manager Khách Sạn nên giao nhiệm vụ cho nhân viên chịu trách nhiệm trong việc giải quyết các hành vi bất thường xảy ra đối với tài sản Khách Sạn, mà không gây nguy hiểm cho sự an toàn của chính họ.

 PHUHUNGSECURITY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.