Khu DC tại Cần Thơ xài điện công ty giá 4.000 kWh

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất hiện nay |

Nhiều người dân trong khu dân cư KDC Diệu Hiền, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ đang siêu bức xúc trước sự việc trên.

Hộ ông Phạm Công Lý, có 9 năm sống ở KDC Diệu Hiền, cho biết trước đây Công ty Diệu Hiền thu tiền điện với giá 2.000 đồng/kWh nhưng sau ấy nâng cao dần.

Tháng 4 vừa qua, gia đình ông nộp tiền điện sở hữu giá 3.970 đồng/kWh. Dân trong KDC bức xúc lắm nhưng ko biết đề cập ai. Đã 9 năm rồi, mình cũng đã quan điểm nhưng vẫn vậy, doanh nghiệp tùy tiện thể nâng cao giá. Giờ họ tăng 3.970 đồng/kWh, mai kia tăng công ty bảo vệ ở cần thơ lên nữa cũng nên trả chứ điện ở đâu mà xài ông Lý nói.

Ông Nguyễn Đình Cường, phó giám đốc Công ty Diệu Hiền, cho biết ngày nay chủ đầu tư đã trốn đi nước ngoài. KDC này có công ty bảo vệ tại cần thơ khoảng 200 hộ dân, 1 số hộ được ưu tiên tìm điện từ Điện lực Cái Răng. Còn lại hơn 100 hộ buộc phải dùng điện câu đuôi, tìm qua trung gian nguồn điện sản xuất là Công ty Diệu Hiền.

Ông Trần Duy Khải, giám đốc Điện lực Cái Răng, cho biết phổ biến năm nay doanh nghiệp này ko còn hoạt động sản xuất mà cốt tử bán điện công ty bảo vệ ở cần thơ cho người dân là sai. Phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cũng cho biết đã giao Sở Công thương sớm kết luận về việc đơn vị thu tiền điện của Công ty Diệu Hiền.

Trường hợp thu sai quy định bắt buộc xử lý vi phạm và hoàn trả tiền cho những hộ dân. Ngoài ra, Sở Công thương cũng được giao cấu hợp với. Công ty Điện lực Cần Thơ chọn hướng xử lý để người dân công ty bảo vệ tại cần thơ không bắt buộc tiêu dùng điện sở hữu giá cao như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ