HẢI DƯƠNG công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Dĩ An – Bình Dương

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở dĩ an bình dương HẢI DƯƠNG được thành lập bởi các Cựu Sỹ Quan, với những kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực An ninh. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp HẢI DƯƠNG chuyên cung cấp các giải pháp an ninh, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và những sự kiện, v.v… tại Việt Nam.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 189/16B, Kp. Chiêu Liêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0933.328.667

Email: baovephuhung@gmail.com

 

CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ

​-     Bảo Vệ Sự Kiện (Lễ Hội, Họp Báo, Triển Lãm,.)

​-     Bảo Vệ và áp Tải Hàng Hóa, Tiền Bạc, Kim Loại Quý,.

​-     Bảo Vệ Yếu Nhân (Ca Sĩ, Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng,.)

​-     Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định (Công ty, Trường Học, bệnh viện..)

 

KIM CHỈ NAM BẢO VỆ HẢI DƯƠNG

Đối với công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở dĩ an bình dương HẢI DƯƠNG chúng tôi, trách nhiệm, tác phong, đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ chuyên môn của từng nhân viên là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của dịch vụ. Vì thế, các nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp HẢI DƯƠNG luôn được huấn luyện đầy đủ các kỹ năng chuyên môn để có thể thực hiện nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình tuyển dụng và huấn luyện nhân viên của Công Ty HẢI DƯƠNG được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế về an ninh, quản lý chất lượng (ISO 9001 – 2000).

Mục tiêu phát triển của công ty bảo vệ chuyên nghiệp HẢI DƯƠNG : “Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm vinh dự và tự hào cho chúng tôi”.

Hãy gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất, để được giới thiệu chi tiết về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và để được khảo sát, lập phương án bảo vệ miễn phí.

Written by Henry

2 Comments

  1. […] Công ty bảo vệ tại thủ dầu một bình dương TÂY SƠN chúng tôi được thành lập từ tháng 02/2005. Tuân theo luật Doanh Nghiệp và theo Nghị Định 52 của thủ tướng chính phủ và thông tư 45 của Bộ Công An. Công ty bảo vệ TÂY SƠN Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty công trình , nhà hàng, khách sạn v.v…trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã chiếm lĩnh thị trường các khu công nghiệp VSP1 ,VSP2 , khu công nghiệp Nam Tây Uyên, khu công nghiệp Mỹ Phước, khu công nghiệp Bầu Bàng. Huấn luyện và đào tạo vệ sỹ, bảo vệ chuyên nghiệp. Lắp đặt hệ thống camera chống trộm, hệ thống PCCC công nghệ cao. […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ