Hai công an bị đâm 1 người chết ở Bến Tre … công ty

Công ty bảo vệ ở Bến Tre cung ứng dịch vụ tốt nhất hiện nay |

Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt được hung phạm đâm chết phó công an xã và khiến cho trọng thương đối có một công an viên khác xảy ra trên địa bàn trước đó một ngày.

Theo Công an tỉnh Bến Tre, vụ việc xảy ra vào 17h30 ngày 25-4. Thời điểm trên, tại nhà bà Trần Thị Lan (60 tuổi ở ấp Phước Tự, xã An Khánh) xảy ra công ty bảo vệ tại bến tre chuyên nghiệp một vụ đánh người và hủy hoại tài sản. Đối tượng thực hiện hành vi trên là Đặng Minh Sang – con ruột của bà Lan.

Nhận được tin báo, ông Lương Văn Vũ – phó trưởng công an xã và ông Trần Văn Minh (44 tuổi) – công an viên đã đến hiện trường để giải quyết. Khi công an xã tới nơi, Đặng Minh Sang đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trong lúc công an xã công ty bảo vệ ở bến tre uy tín đang lập biên bản vụ việc thì Sang chở Nguyễn Mạnh Thắng (22 tuổi, trú TP. Cần Thơ) đi đến.

Thắng đề nghị lực lượng công an không được lập biên bản với lý công ty bảo vệ tại bến tre do việc của gia đình để gia đình tự giải quyết, nhưng lực lượng chức năng vẫn tiến hành lập biên bản theo quy định.

Bất ngờ, Thắng rút con dao có sẵn trong người đâm trúng anh Minh và anh Vũ gây thương tích nặng phải đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên anh Vũ đã chết tại bệnh viện do vết thương quá nặng.

Ngay sau khi gây án, Thắng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã truy vấn bắt được Thắng vào sáng 26-4 tại quận công ty bảo vệ ở bến tre Bình Tân, TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ