Giúp cô gái Campuchia bệnh tại Cần Thơ … công ty

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tốt nhất |

Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, cho biết mấy ngày qua, từ nguồn chuyển động của bệnh viện và báo đài, đa dạng mạnh thường quân đã tới bệnh viện để ủng hộ vật chất cho bệnh nhân Ro Ky Yah, cô gái 21 tuổi người Campuchia.

Họ là các cá nhân, những siêu thị Việt Nam và mang cả doanh nghiệp Campuchia đang khiến ăn tại Cần Thơ. Trước đó, một mạnh thường quân là tên Lê Trung Tấn, đại diện Công ty Angkorshine Development Campuchia duyệt y cho Phòng Công tác xã hội của bệnh viện 1.000 USD để tương trợ bệnh nhân.

Chúng tôi đến đây tìm cơ hội đầu tư có vào cảng sông ở Cần Thơ. Sau đó, chúng tôi nghe bạn bè đối tác kể về trường hợp của bệnh hiền từ tổ quốc chúng tôi tới đây sở công ty bảo vệ ở cần thơ hữu bệnh tình nặng gần như vô vọng và bệnh viện đã điều trị giúp cô đó thoát khỏi nguy kịch. Chúng tôi là siêu thị Campuchia và 1 người bạn Hồng Kông đến đây để đóng góp tí chút giúp cô ấy. Xin cảm ơn bệnh viện, đã chăm sóc, tạo điều kiện cho cô đó ông Sok San. Chủ tịch Mekong Logistics Center Limited Campuchia, tới thăm bệnh nhân cho biết.

Trước ấy ngày 12.6 cô gái trẻ người Campuchia được đưa đến công ty dịch vụ bảo vệ ở cần thơ nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ trong tình trạng vô cùng nguy kịch.

Qua cực kỳ âm và các xét nghiệm cho thấy bệnh nhân bị xuất huyết ổ bụng nhiều do nang buồng trứng vỡ. Cùng với ấy còn phát hiện thêm phù, tràn dịch màng phổi. Đặc biệt, xét nghiệm huyết học cho thấy bệnh nhân bị giảm tiểu cầu chỉ còn mức khoảng 3.000 tiểu cầu/µl máu Micro lít máu trong lúc giá trị trung bình của người thường nhật là từ 150.000 – 350.000 tiểu cầu/µl máu Micro lit máu.

Bệnh nhân được chẩn đoán nghi ngờ bệnh lupus hệ thống với công ty bảo vệ tại cần thơ tổn thương đa cơ quan, trong đó nặng nề nhất về huyết học, các cơ quan khác cũng tổn thương.

Sau đó, bệnh nhân đã được hồi sức tích cực, vừa giải phẫu cấp cứu để giải quyết tình trạng xuất huyết vừa truyền tiểu cầu, truyền máu và các chế phẩm máu. Hiện tại, bệnh nhân Ro Ky Yah đã được chuyển lên Khoa Tiêu hóa Huyết học lâm sàng. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Các bác sĩ vẫn đang phấn đấu điều trị hăng hái cho bệnh nhân qua giaI đoạn cấp cứu giảm tiểu cầu nặng.

ThS.BS Nguyễn Long Quốc Khoa Tiêu hóa – Huyết học lâm sàng, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết. Hiện nay, tình trạng của bệnh nhân về lâm sàng là hơi ổn định. Các dấu hiệu sinh tồn, tri giác, các cơ quan hơi ổn định. Đặc biệt, dấu hiệu xuất huyết hiện nay chỉ còn những vết bầm cũ.

Cơ bản với thể đề cập là bệnh nhân diễn tiến theo chiều hướng phải chăng lên mặc dầu số lượng tiểu cầu theo xét nghiệm vẫn chưa đạt được mức mong chờ nhưng công ty bảo vệ ở cần thơ chí ít đang giữ được ở ngưỡng ko thấp. Không hạ thêm có xu thế nâng cao lên dù rằng siêu là chậm so với thời gian trước đây BS Quốc nói.

Trước sự nhiệt tình của các chưng sĩ, sự chia sẻ, giúp đỡ của mạnh thường quân, bà Khoti, má bệnh nhân Ro Ky Yah, cho biết gia đình rất hàm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ, các chưng sĩ, y tá ở bệnh viện đã tận tình coi sóc Ro Ky Yah. Đặc biệt là các mạnh công ty dịch vụ bảo vệ ở cần thơ thường quân đã trợ giúp chi phí điều trị.

Do gia đình cạnh tranh không đủ điều kiện vận động phải hiện cha và mấy người anh, chị Ro Ky Yah ko thể qua Cần Thơ thăm. Hôm qua, tôi đã điện thoại được về nhà báo tin được nhiều người giúp đỡ, chồng và những con tôi bên đó mừng rơi nước mắt.

Đến chiều cộng ngày, Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết số tiền những mạnh thường quân ủng hộ bệnh nhân Ro Ky Yah đã được 152 triệu đồng. Đây là số tiền không nhỏ nhưng thực thụ vẫn chưa thấm vào đâu so công ty bảo vệ tại cần thơ có chi phí chữa bệnh siêu lớn của cô gái trẻ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.