GĐ công ty Trung tâm sinh sản tại An Giang bị kỷ luật

Công ty bảo vệ tại An Giang uy tín nhất |

Lãnh đạo Sở Y tế An Giang công nhận giám đốc Trung tâm coi sóc sức khỏe sinh sản. Tỉnh này bị kỷ luật Đảng và chính quyền vì sở hữu vi bất hợp pháp luật, đạo đức.

Chiều 12-6, 1 lãnh đạo Sở Y tế thức giấc An Giang xác nhận với Tuổi Trẻ Online. Cơ quan này vừa kỷ luật ông Nguyễn Văn Thắng. Giám đốc Trung tâm chăm nom sức khỏe sinh sản tỉnh An Giang. Theo đó, về mặt Đảng ông Thắng bị cách chức bí thơ Đảng ủy cơ sở. Về mặt chính quyền bí quyết chức giám đốc Trung tâm coi ngó sức khỏe sinh sản.

Vụ việc ông Thắng bị người dân tố giác trong thời kì qua chưa đủ khía cạnh hình sự. Nếu với thì chúng tôi đã khiến cho quy trình khai trừ Đảng rồi. Chúng tôi sở hữu trình và thông qua, xin quan điểm của Ủy ban kiểm tra. Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp, công ty bảo vệ tại an giang, thấy với dấu hiệu vi phạm về pháp luật. Vi phạm đạo đức Đảng viên, phải mới xử lý như trên. Vị lãnh đạo Sở Y tế An Giang nói.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Thắng có vai trò giám đốc đã bị người dân tố cáo. Dấu hiệu “lừa đảo” trong việc sắm bán cái ôtô thanh lý thuộc tài sản của trung tâm. Ngoài ra, ông cũng bị tố có dấu hiệu vi phạm đạo đức trong quan hệ giới tính sở hữu một số người.

Những nội dung tốcáo trên cũng được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh. Những công ty bảo vệ ở An Giang uy tín nhất hiện nay. Viện Kiểm sát dân chúng tỉnh An Giang khiến cho rõ và với kết luận. Từ những căn cứ này, ông Thắng bị kỷ luật.

Một cán bộ điều tra Công an tỉnh An Giang nói. Cơ quan điều tra cũng đã mang kết luận điều tra, chuyển sang Viện Kiểm sát để xem xét. Việc với xử lý hình sự hay không do Viện Kiểm sát quyết định. Tìm công ty bảo vệ tại An Giang chuyên nghiệp nhất.

4 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ