Đường xuống cấp dân bức xúc tại Cần Thơ

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ cung ứng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tốt nhất cho doanh nghiệp |

Tuyến đường dân sinh cầu Bến Bạ phường Tân Phú, quận Cái Răng hiện đã xuống cấp, mặt đường hư hỏng nặng, việc vận động gặp đa dạng khó khăn. Ông Phạm Văn Chệch, người dân khu vực Phú Thuận, phường Tân Phú nói. Khoảng 5 năm nay, mặt đường công ty bảo vệ ở cần thơ xuống cấp nặng.

Nhiều vụ va quẹt xe đã xảy ra. Tội nhất là các cháu học sinh đi học, đa dạng hôm bị té, xống áo lấm lem bắt buộc quay về nhà. Bà con đã đa dạng lần kiến nghị về phường, các ngành công ty bảo vệ tại cần thơ chức năng, mong được xem xét giải quyết. Cùng tâm cảnh búc xúc, ông Lê Hiếu Liêm, khu vực Phú Tân nói. Tuyến đường này hằng ngày cực kỳ đa dạng người của 2 khu vực Phú Tân và Phú Thuận tham dự giao thông. Trong thời gian chờ đợi ngành chức năng giải quyết, bà con tự đóng góp tiền, ngày công để giặm vá đường. Tuy nhiên, mùa mưa, lũ thì nước ngập, việc chuyển động cực kỳ khó khăn.

Ông Đỗ Văn Được Phó Chủ tịch Thường trực UBND phường Tân Phú, cho biết. Chúng tôi đã nhận được đa dạng đề đạt của người dân các khu vực về việc các đơn vị thi công cầu Bến Bạ, Bùng Binh. Làm hư hỏng đường dân sinh và đã kiến nghị về quận để được phê duyệt giải quyết. Trong thời kì chờ cấp công ty bảo vệ ở cần thơ trên giải quyết, địa phương đã tuyên truyền đi lại người dân đổ đá, giặm vá đường. Chúng tôi cũng đi lại mạnh thường quân tương trợ vật tư các dòng để sửa đường tạm cho bà con, những cháu học trò chuyển động thuận tiện. Bên cạnh đó, 6 tháng đầu năm 2019, lực lượng công an phường tuần tra kiểm soát giao thông, trơ tráo tự thành thị được 662 cuộc, nhắc nhở 227 lượt nếu tậu bán lấn chiếm đường. Các đoàn thể địa phương ra quân, phát quang đãng 2 cuộc mang gần 100 người tham gia.

Về những bức xúc của người dân khu vực Phú Tân, Phú Thuận, ông Trần Tuấn Trình, Trưởng Phòng Quản lý Đô thị. Phó Ban Thường trực Ban An toàn liên lạc quận Cái Răng nói. Tuyến đường dân sinh cầu Bến Bạ thuộc phường Tân Phú nằm trong dự án công trình Nâng cấp các tuyến đường dân sinh cầu Cái Sâu, cầu Bùng Binh, cầu Bến Bạ đã được UBND quận Cái Răng phê duyệt. Theo đó, công trình dự kiến sẽ được triển khai thi công vào cuối tháng 6 năm 2019 và hoàn thành sau 3 tháng. Khi tuyến đường hoàn tất và đưa vào công ty bảo vệ tại cần thơ tiêu dùng sẽ tạo điều kiện để người dân di chuyển thuận tiện, góp phần bảo đảm an toàn giao thông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ