Dân hiến đất xây công trình phúc lợi ở Long An

Tìm kiếm những công ty bảo vệ ở Long An chuyên nghiệp nhất |

Hiến đất xây dựng những công trình phúc lợi tại địa phương là việc làm ý nghĩa, được rộng rãi gia đình trên địa bàn huyện Thạnh Hóa hăng hái hưởng ứng. Trong đó, gia đình ông Phùng Văn Trực khu phố 3, thị trấn Thạnh Hóa, tỉnh Long An là tiêu biểu tiêu biểu.

Tìm kiếm những công ty bảo vệ tại Long An chuyên nghiệp nhất |

Thời gian qua, gia đình ông Trực hiến trên 7.500m2 đất trị giá khoảng 10 tỉ đồng xây dựng Nhà bia tưởng niệm huyện Thạnh Hóa; cầu Dương Văn Dương; cầu kênh Nguyễn Thị Định; Nhà văn hóa khu phố 4; đường Nguyễn Đình Chiểu và đường Trần Văn Trà. Các công công ty bảo vệ tại long an trình này thuộc khu phố 2, khu phố 3 và khu phố 4, thị trấn Thạnh Hóa. Nhờ vậy, diện mạo thị trấn nhắc riêng, huyện Thạnh Hóa kể chung ngày càng khởi sắc.

Tấc đất, tấc vàng nhưng vì lợi ích chung phải gia đình tôi đồng thuận hiến đất. Đường sá khang trang, người dân đi lại dễ dàng, việc giao lưu hàng hóa phát triển thành thuận tiện, con, cháu đến trường cũng tiện lợi hơn ông Trực bày tỏ. Trước đây, phổ biến hộ dân không đồng ý công ty bảo vệ ở long an hiến đất khiến cho đường vì nghĩ đây là công tác của Nhà nước. Thế nhưng, trước sự gương chiếc đi đầu của ông, người dân dần hiểu thuận tiện thiết thực, lâu dài của việc làm cầu, đường liên lạc cần đồng thuận hiến một phần đất.

Ông Trực còn tích cực tham dự những hoạt động xã hội, nhất là việc chuyển động người dân hiến đất xây dựng những công trình phúc lợi tại địa phương. Gia đình công ty bảo vệ tại long an ông là gia đình văn hóa điển hình đa dạng năm liền. Các con của ông đều có việc khiến ổn định và thực hiện phải chăng đa số chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Bí thư Đảng ủy đồng thời là Chủ tịch UBND thị trấn Thạnh Hóa. Nguyễn Trọng Cần nhận xét vận động người dân hiến đất ko buộc phải dễ. Ông Phùng Văn Trực là 1 điển hình, tấm gương sáng trong phong trào hiến đất làm những công trình phúc lợi, rất đáng được biểu dương, khen thưởng. Từ tấm gương của ông, người dân hiểu hơn ý nghĩa, vai trò của cộng đồng trong việc công ty bảo vệ ở long an chung tay, góp sức xây dựng thị trấn vươn lên là đô thị văn minh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ