ĐẠI PHONG VINA 24H công ty bảo vệ tại Dĩ An – Bình Dương

Công ty bảo vệ tại dĩ an bình dương ĐẠI PHONG VINA 24H xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã sử dụng và ủng hộ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Dĩ An – Bình Dương của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp ĐẠI PHONG VINA 24H là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Hồ Chí Minh và Bình Dương cũng như toàn quốc.

Với phương châm “đem đến sự an tâmchất lượng dịch vụ hoàn hảo ”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty bảo vệ tại dĩ an ĐẠI PHONG VINA 24H tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

 

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ ĐẠI PHONG VINA 24H

Địa chỉ: Số 57 Ngô Thì Nhậm, Khu phố Nhị Đồng II, Phường Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0932.966.877

Email: baovephuhung@gmail.com

 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ 

–       Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – khách VIP: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, ca sĩ,…
–       Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường,…
–       Dịch vụ bảo vệ sự kiện – lễ hội: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội,…
–       Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền, hàng hóa,…

 

TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

–       TẦM NHÌN: Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối, trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam của “ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp”.

–       SỨ MỆNH: Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng, Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

–       MỤC TIÊU: Phát triển thương hiệu công ty bảo vệ tại dĩ an bình dương ĐẠI PHONG VINA 24H bền vững, Cán bộ nhân viên của Công ty có thu nhập cao và ổn định.

Hiện nay công ty bảo vệ chuyên nghiệp ĐẠI PHONG VINA đã thu hút được nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội và Công An… và an ninh dân sự là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.

Written by Henry

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.