giới thiệu công ty bảo vệ phú hưng

Thành lập từ năm 2010, Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

công ty bảo vệ phú hưng

Liên hệ chúng tôi

TRỤ SỞ CHÍNH TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: Số 521/35/76G, Khu phố Bình Đường 4, Phường An Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
Điện thoại: 0899.92.92.76
Email: baovephuhung@gmail.com

CHI NHÁNH TỈNH ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Khu công nghiệp Amata, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam
Điện thoại: 0899.92.92.76
Email: baovephuhung@gmail.com

CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Cộng Hòa, Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0899.92.92.76
Email: baovephuhung@gmail.com

CHI NHÁNH TỈNH LONG AN
Địa chỉ: Khu công nghiệp Tân Đô, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam
Điện thoại: 0899.92.92.76
Email: baovephuhung@gmail.com

CHI NHÁNH TỈNH TIỀN GIANG
Địa chỉ: Nguyễn Thị Thập, Thành Phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam
Điện thoại: 0899.92.92.76
Email: baovephuhung@gmail.c

  Triết Lý Của Chúng Tôi

  Giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản theo yêu cầu của Quý khách với đa dạng các phương án bảo vệ và kinh nghiệm nghề nghiệp đã thực thi tại Sân bay, Bến cảng, Trung tâm thương mại, Toà nhà cao ốc, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Công trường, Nhà máy, Văn phòng, Nhà riêng v.v… sẽ được vận dụng sáng tạo có hiệu quả trong điều kiện và hoàn cảnh mới. “Tin cậy” là sự tín nhiệm, yếu tố mang lại hiệu quả thiết thực và tạo sự đồng thuận để xây dựng niềm tin lâu dài đối với Quý khách.

  Lý do nên chọn chúng tôi

  # PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG 24/7

  Công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng tận tâm. Chúng tôi còn đồng hành bên cạnh các thắc mắc, vấn đề của khách hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 kể cả ngày Lễ, Tết.

  • Tư vấn các sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ tiếp nhận thông tin, xử lý sự cố mất an toàn tại mục tiêu
  • Tiếp nhận thông tin, giải đáp các vấn đề thắc mắc của khách hàng
  • Tiếp nhận thông tin, giải quyết những kiến nghị khách hàng về dịch vụ

  Bên cạnh đó, công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi đảm bảo luôn bố trí cán bộ trực chỉ huy trực, tiếp nhận các thắc mắc hoặc yêu cầu trợ giúp của khách hàng thông qua các kênh thông tin liên lạc hotline, email, messenger và hộp thư trên website điện tử.

  # KINH NGHIỆM & THÀNH TÍCH

  Công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi đã trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh, hình thành và phát triển. Nhiều năm liền liên tục đạt danh hiệu “Thương Hiệu Uy Tín – Trusted Brand” hàng Việt Nam chất lượng cao.

  Công chúng tôi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ. Nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.
  Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn. Với phương châm “An toàn và tin cậy” tạo niềm tin Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.
  “An Toàn” là giải pháp do các chuyên gia công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi giúp quý khách:

  • Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ của khách hàng.
  • Giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản theo yêu cầu của Quý khách với đa dạng các phương án bảo vệ và kinh nghiệm nghề nghiệp đã thực thi tại Sân bay, Bến cảng, Trung tâm thương mại, Toà nhà cao ốc, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Công trường, Nhà máy, Văn phòng, Nhà riêng v.v… sẽ được vận dụng sáng tạo có hiệu quả trong điều kiện và hoàn cảnh mới. “Tin cậy” là sự tín nhiệm, yếu tố mang lại hiệu quả thiết thực và tạo sự đồng thuận để xây dựng niềm tin lâu dài đối với Quý khách.

  # HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  Công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi luôn chú trọng và xây dựng dịch vụ bảo vệ chất lượng cao để đáp ứng tốt nhu cầu khắc khe của khách hàng. Công ty đã xây dựng được chứng chỉ ISO 9001:2009, cam kết với khách hàng cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

  DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

  • Mỗi một sản phẩm dịch vụ bảo vệ được tạo ra dựa trên nền tảng kiến thức chuyên môn chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn.
  • Các sản phẩm dịch vụ luôn được nghiên cứu phát triển, cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng và tuân thủ quy định của pháp Luật.
  • Áp dụng hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ bảo vệ phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 9001:2009.

  LỰC LƯỢNG BẢO VỆ CHÍNH QUY

  • Đào tạo đội ngũ lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có nghiệp vụ giỏi, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt.
  • Nhân sự tuyển dụng được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo các tiêu chuẩn và yêu cầu nghiêm ngặt.
  • Sử dụng các trang thiết bị an ninh hiện đại phù hợp với từng loại hình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

  HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHOA HỌC

  • Công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi áp dụng hệ thống quản l‎í chất lượng dịch vụ bảo vệ phù hợp với Tiêu chuẩn ISO 9001:2009.
  • Bộ máy điều hành và quản lý được tổ chức, sắp xếp và phối hợp làm việc theo một hệ thống tổ chức khoa học logic mang lại hiêu quả cao nhất.
  • Lực lượng Quản lý giám an ninh và bảo vệ Cơ động 24/24H được đào chuyên môn cao và hoạt động mạnh. Đáp ứng tốt nhu cầu công việc và hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

  # KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  Công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi đang phục vụ cho hơn 500 khách hàng trên cả nước. Chúng tôi không chỉ mang đến khách hàng sự an tâm, an toàn về hàng hóa tài sản.

  Công ty chúng tôi mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp. Mong muốn mang đến Khách hàng một dịch vụ trọn gói, bảo vệ tối ưu và toàn diện, tiết kiệm tối đa chi phí cho Khách Hàng.

  Công ty bảo vệ Phú Hưng chúng tôi luôn xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ ngày càng chuyên nghiệp hoá. Áp dụng các quy trình quản lý chất lượng, mở rộng đầu tư công nghệ, công cụ hỗ trợ hiện đại. Vì vậy chúng tôi luôn nhận được niềm tin của các Khách Hàng.

  Với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – LỊCH SỰ –   ĐẠO ĐỨC” để đồng hành cùng doanh nghiệp là chính sách hoạt động của chúng tôi.

  DANH BẠ BẢO VỆ