Công ty dự án ma có thể xử lý hình sự tại Bình Dương

Công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp nhất hiện nay |

Trước những sai phạm tác động việc lừa bán các dự án ma khắp nơi. Các chuyên gia pháp lý cho rằng sở hữu thể xử lý hình sự.

Theo trạng sư Trần Đức Phượng đoàn trạng sư TP.HCM. Do sự tăng trưởng của kỹ thuật bắt buộc việc tiếp cận người mua dễ dàng hơn và ít giá tiền hơn. Chính vì vậy nhiều người tham gia vào các giao dịch mang các dự án ma. Kể cả các người chưa từng đầu tư bất động sản (BĐS) hay chỉ mang ít tiền cũng được tiếp thị và bị lôi kéo.

Nhiều người đầu tư cốt tử để lướt sóng, ăn lợi nhuận nên cũng ko ưa chuộng đất ở đâu. Chỉ buộc phải ký hiệp đồng rồi chờ bán kiếm lời hoặc lấy tiền lời từ cam kết của chủ đầu tư. Không ít người nhận thức rõ sản phẩm ảo nhưng luôn có tâm lý là sẽ bán cho người khác ôm, tham lam lợi nhuận khủng cần vẫn lao vào. Đây cũng là duyên do chính họ ko ưa chuộng dự án “ma” hay dự án thật. Vì thế, việc tạo ra những dự án ma dễ dàng hơn. Thậm chí chỉ buộc phải ít tiền làm quảng bá và bán hàng mà không buộc phải đầu tư hay thủ tục như đối với nhà chung cư. Đây là căn nguyên chính làm những dự án ma đều là đất cá nhân phân lô.

Bộ luật hình sự cũng quy định rõ việc sử dụng chiêu trò đưa ra công ty bảo vệ tại tphcm giao thiệp chỉ là cớ để chiếm đoạt tiền tài khách hàng. Các cơ quan chức năng mà đặc trưng là ngành công an, thuế phải sớm điều tra hoạt động của chủ đầu tư các dự án ma.

Luật sư Nguyễn Văn Lộc, Đoàn trạng sư TP.HCM, cũng cho rằng lúc những đối tượng bán dự án ma. Chưa đáp ứng đủ điều kiện marketing như luật kinh doanh BĐS theo quy định đã có dấu hiệu đang kinh doanh sản phẩm trái pháp luật. Không những vậy, hành vi công ty bảo vệ ở bình dương này gây ra hậu quả cho khách hàng, hậu quả cho xã hội. Việc xâm phạm tới tiện dụng kinh tế của xã hội hoặc của một địa phương nào ấy cũng là 1 trong các khía cạnh cấu thành hành vi vi bất hợp pháp luật. Nhất là như nếu Công ty Alibaba cho người chống đối cơ quan chức năng, hủy hoại của cải của nhà nước với thể cấu thành tội hình sự.

Theo trạng sư Hoàng Thu, tùy thuộc công ty bảo vệ tại đồng nai hành vi vi phạm mà luật pháp có cơ chế xử lý đối sở hữu các trường hợp vi phạm do kinh doanh dự án ma. Trường hợp chưa có sổ đỏ nhưng đã rao bán và ký kết hợp đồng chuyển nhượng để nhận tiền của nhà đầu tư thì đã có dấu hiệu của tội lường đảo chiếm đoạt của cải quy định tại điều 174 bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi. Bổ sung năm 2017 có mức phạt tội phạm từ 6 tháng tới phạt chung thân. Mặc dù với những hình thức xử phạt như trên, nhưng thực tại việc xử lý không nghiêm hay xử lý quá nhẹ dẫn tới tình trạng những dự án ma hoành hành. Tác oai tác quái, thậm chí xem thường pháp luật. Đặc biệt là lúc vấn đề kinh doanh dự án đã có rộng rãi biến tướng, một số đối tượng buôn bán dự án lách luật bằng các hình thức ký kết hợp đồng góp vốn. Hợp đồng cho vay vốn, hiệp đồng hiệp tác công ty bảo vệ tại bình dương phân chia sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.