Công ty BĐS ở TpHCM đang thiết lập giá mới

Công ty bảo vệ ở Tphcm cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao |

Sáu tháng đầu năm 2019, những dự án nhà ở mới được bung ra tại TP.HCM đều thiết lập một mặt bằng giá mới cao chết giả ngưởng.

Báo cáo mới nhất của Savills, trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường căn hộ tại TP.HCM đã thiết lập 1 mặt bằng giá mới cao kỷ lục. Cụ thể giá bán căn hộ làng nhàng đã tiệm cận mức 37 triệu đồng/m2, tăng gần 13% so mang cùng kỳ năm 2018. Đáng chú ý, hiện tượng này diễn ra đồng bộ từ trọng tâm đến khu đông, nam, tây, bắc.

Mở đầu cho cơn “bão giá” của thị trường địa ốc TP.HCM là dự án tọa lạc tại đường Cống Quỳnh (Q.1). Trong đợt đầu, dự án này được chào bán mang mức giá 230 – 280 triệu đồng/m2. Đây là giá tiền cao kỷ lục của căn hộ trung tâm Q.1.

Sau sự kiện này, 1 dự án tọa lạc trên đường Nguyễn Đình Chiểu (Q.1) có quy mô 400 căn cũng đưa ra mức giá gần 230 triệu đồng/m2.

Tại khu Nam, ví như như trong năm 2018, một số dự án được giao tiếp ở mức giá 35 – 40 triệu đồng/m2. Sang quý 2/2019, giá thành đã vọt lên mức 50 – 55 triệu đồng/m2. Cá biệt, 1 dự án 3.000 căn, mới mở bán vào đầu tháng 3 có tầm giá 65 – 70 triệu đồng/ m2.

Khu vực Q.8, nơi nổi tiếng sở hữu loại căn hộ giá thấp với giá thành rộng rãi từ 20 – 27 triệu đồng/m2. Đầu tháng 4.2019, một khu phức hợp căn hộ trên đường Tạ Quang Bửu mở bán đợt cuối với giá tiền 45 – 50 triệu đồng/m2.

Tại khu Đông, một dự án gần cầu Thủ Thiêm mới mở bán với giá tiền khoảng 150 triệu đồng/m2. Thực tế giá những dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại Q.2 phải chăng nhất cũng đã vọt lên 70 – 80 triệu đồng/m2. Ở thời khắc hiện tại, siêu khó để có thể sắm được dự án nào sở hữu mức giá 40 – 50 triệu đồng/m2 – vốn là giá tiền đa dạng của Q.2 trong năm 2018.

Khu vực Q.9, Q.Thủ Đức vốn nức tiếng là thánh địa của những căn hộ giá rẻ, nay cũng vọt lên mức 35 – 38 triệu đồng/m2.

Ngay cả khu vực vùng ven thuộc Biên Hòa, Bình Dương, giá căn hộ cũng lên cao kỷ lục. Đầu tháng 6, một dự án ở Thủ Dầu Một đã được chào bán mang giá 35 triệu đồng/m2; một dự án khác công ty bảo vệ tại đồng nai tại thị xã Dĩ An cũng được chào bán sở hữu tầm giá 30 triệu đồng/m2.

TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia Địa ốc của Trường đại học Ngân Hàng TP.HCM cho rằng: Hiện tượng thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM thiết lập mặt bằng giá cao xỉu ngưởng đến từ tình trạng cạn kiệt nguồn cung đến năm 2020, đặc trưng là khu vực nội thành.

Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm 2019, chỉ có hai dự án mới công ty bảo vệ tại bình dương được mở bán tại khu vực Q.2 và Q.7 – hai khu vực nóng của thị trường BĐS TP.HCM trong suốt 1 thập kỷ qua.

Riêng khu vực nội thành, trong 6 tháng đầu năm chỉ có 3 dự án mới được công bố (hai dự án Q.1 và 1 dự án Q.6) sở hữu hơn 1.300 căn hộ. Đặc biệt, những dự án công ty bảo vệ này đều thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, với vị trí đắc địa, mang ngoại hình độc đáo với giá tiền hơi đắt đỏ. Tuy nhiên, do tình hình thị trường khan hiếm, nên cứ bung hàng là tạo ra cơn sốt. Dự kiến tình trạng khan hàng và tăng giá của thị trường BĐS TP.HCM sẽ còn tiếp tục đến tận cuối năm 2020.

Cụ thể, trong 2 tháng sau tết, Q.1 ghi nhận nguồn cung khoảng 900 căn hộ tới từ 2 dự án trên đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Đình Chiểu. Đến tận đầu tháng 6 tới, thị trường mới tiếp tục ghi nhận nguồn cung mới siêu hạn chế, với hơn 400 căn hộ đến từ dự án D-Homme của DHA Corp thuộc trọng điểm Chợ Lớn.

Được biết dự án D-Homme sở hữu quy mô 5.600 m2, cao 30 tầng tại công ty bảo vệ ở tphcm uy tín trọng tâm Chợ Lớn. Dự án tọa lạc trên khu đất “vàng” ngay mặt tiền đại lộ Hồng Bàng, sát ngã 5: 3/2 – Hồng Bàng – Minh Phụng… Giới địa ốc TP.HCM kiểm tra rằng: trong khuôn khổ trọng điểm Chợ Lớn – nơi quỹ đất hiện đã siêu khan hiếm, thì chỉ có khu đất 765 Hồng Bàng của DHA Corp sở hữu quy mô đẹp và đủ to để tăng trưởng dự án.

Theo san sớt của công ty bảo vệ tại tphcm chủ đầu tư DHA, D-Homme là dự án căn hộ “may đo” cho gia đình Việt và sẽ với nhiều nhân tiện ích mà hiếm sở hữu dự án nào tại Q.6 hay khu vực Chợ Lớn có được: Trung tâm thương mại Outsight theo mô hình phố đi bộ trên ko đầu tiên tại TP.HCM với quy mô 5 tầng; khu ẩm thực “Chinatown” rộng 5.000 m2; tổ hợp Chill Bar và hồ bơi khử khuẩn điện phân đồng trên độ cao 120 m; hồ bơi đại dương và khu Raining Zone và khu chiếu phim công nghệ 4D dành riêng cho trẻ em.

Mặt khác, các căn hộ thuộc dự án này mang các tiêu chuẩn cao cấp: 100% những căn phòng tại toàn bộ những căn hộ đều được tiếp sáng và gió tối đa theo phương ngang, hành lang hình chữ nhân rộng 1,8 m chuẩn 5 sao thông nhau bảo đảm khí tươi vào từng căn hộ, trần nhà cao xấp xỉ 3 m, phòng bếp kín đảm bảo mùi thức ăn ko ám vào phòng công ty dịch vụ vệ sinh khách hay phòng ngủ, tất cả ban công lượn sóng dát LED tăng tính thẩm mỹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.