p3

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp các Sự kiện, Event

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp PHÚ HƯNG SECURITY chuyên thực hiện các dịch vụ bảo vệ sự kiện đặc biệt, chẳng hạn như buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao, triển lãm nghệ thuật hoặc buổi gặp gỡ của các VIP, được tổ chức các trung tâm hội nghị – triển lãm, hoặc trường cao đẳng, trường đại học, kế hoạch an ninh sẽ là trách nhiệm của đơn vị quản lý tài sản. Tài liệu này phác thảo các yếu tố của một phương án, kế hoạch để bảo vệ các sự kiện như trên.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp lập kế hoạch trước sự kiện

 • Thành lập đội bảo vệ an ninh sự sự kiện, event bao gồm các đại diện từ quản lý cơ sở, quản lý rủi ro, an toàn, nhân viên hỗ trợ (ví dụ: mở cửa, nhân viên bán vé, v.v.) và người quảng bá sự kiện.
 • Bổ nhiệm một chỉ huy an ninh để điều phối đội bảo vệ an ninh với trách nhiệm chung cho kế hoạch.
 • Xây dựng và thực hiện kế hoạch kiểm soát an ninh sự kiện, bao gồm các quy trình xử lý sự cố, như đe dọa đánh bom, đe dọa khủng bố, và hoạt động tội phạm, tiến hành tìm kiếm và gỡ bom, kế hoạch sơ tán và kế hoạch phối hợp với chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng trong các tình huống khẩn cấp.
 • Đánh giá các mối nguy hiểm đe dọa tiềm ẩn có thể xảy ra và thiết lập kế hoạch xử lý các tình huống khẩn cấp.
 • Thiết lập một điểm thông tin trung tâm để điều phối tất cả các hoạt động bảo an và an toàn trong suốt quá trình sự kiện diễn ra.
 • Tìm kiếm các phương tiện truyền thông xã hội để xác định liệu có bất kỳ sự xáo trộn hoặc phản đối nào theo kế hoạch.
 • Thông qua các Chỉ huy Sự cố (ICS) – Hệ thống Quản lý Sự cố (IMS) cho sự kiện để tất cả các bên liên quan đều có một sự hiểu biết rõ ràng về kế hoạch ứng phó trong trường hợp có sự cố.
Lực lượng nhân viên bảo vệ an ninh
 • Cung cấp số lượng nhân viên bảo vệ an ninh, và điều chỉnh số lượng nhân sự hợp lý theo quy mô của sự kiện dự kiến.
 • Yêu cầu nhân viên bảo vệ an ninh phải có trình độ học vấn, đã qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và có kinh nghiệm làm việc; điều đã trải qua các cuộc kiểm tra, sát hạch nghiệp vụ và kiểm tra lý lịch, tiền án tiền sự và sử dụng ma túy bất hợp pháp. Yêu cầu đào tạo thêm và cách sử dụng các công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ an ninh.
 • Trong các sự kiện lớn (ví dụ: số lượng người tham gia sự kiện, event trên 10.000 người), hãy xem xét có nhân viên EMS tại chỗ.
 • Thuê thêm lực lượng công an địa phương hoặc lực lượng bảo vệ dân phòng địa phương, như những người được yêu cầu để xử lý công việc bắt giữ tội phạm và các nhiệm vụ đảm bảo an toàn khác.
 • Yêu cầu tất cả nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp phải mặc đồng phục, có logo để nhận diện đặc biệt vào mọi lúc. Cung cấp danh sách khách VIP mời tham dự và nhân viên phục vụ có thẻ nhận dạng dễ dàng.
 • Bố trí các nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện nhiệm vụ để tuần tra xung quanh sự kiện, cơ động tuần tra quan sát để phát hiện kịp thời, bám sát các động khả nghi, hoặc các đối tượng phạm pháp để ngăn chặn và bắt giữ.
 • Tập huấn về công tác điều hành và quản lý an ninh đám đông, giải quyết các phương tiện truyền thông xã hội, tăng cường bảo vệ quyền của người dân, và củng cố các mục tiêu để giữ an toàn cho người dân.
Kiểm soát ann ninh các lối ra vào
 • Các cửa, lối ra vào sẽ bị khóa bên trong tạm thời để đảm bảo an ninh chống đột nhập, ngoại trừ các lối ra vào cần thiết và có bố trí lực bảo vệ an ninh để giám sát và kiểm soát.
 • Bố trí lực lượng an ninh của công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đầy đủ tại các lối ra vào phù hợp với yêu cầu thực tế, để tạo điều kiện để khách vào tham dự có trật tự không bị ùn tắc. Đảm bảo thoát hiểm phải an toàn, và đáp ứng trong trường hợp khẩn cấp cho phép đám đông có thể thoát ra ngoài an toàn.
 • Theo dõi, quan sát đám đông khi họ vào tham gia sự kiện, event để phát hiện ra các đối tượng mang theo vũ khí nguy hiểm hoặc các công cụ có thể ngay sát thương hoặc đe dọa nguy hiểm đôi với người khác. Hoặc các đôi tượng trà trộn vào để hành động phạm pháp như móc túi, cướp giật hoặc tấn công người khác.
 • Cung cấp bãi đậu xe an toàn và sắp xếp bãi đậu xe có trật tự, thông thoáng để tạo điều kiện đi vào hoặc đi ra dễ dàng và không bị ùn tắc.
 • Đối với các sự kiện mà dự kiến ​​sẽ có một lượng lớn xe ô tô, hãy yêu cầu sự trợ giúp của công an giao thông đễ hỗ trợ kiểm soát và điều tiết giao thông an toàn.
Lập phương án, kế hoạch sau khi kết thúc sự kiện, event
 • Lập báo cáo kế hoạch thực hiện sau sự kiện, event cần được hoàn thành một cách kịp thời và trao đổi với các bên còn lại đội an ninh. Báo cáo kế hoạch thực hiện sau sự kiện, event tập trung vào cả khía cạnh tích cực và tiêu cực của các sự cố.
 • Mục đích chính của báo cáo kế hoạch thực hiện sau sự kiện, event là xác định và ghi lại những gì đã làm, những gì không thực hiện được, và những gì có thể được cải thiện. Báo cáo kế hoạch thực hiện sau sự kiện, event hữu ích sẽ giúp ngăn ngừa những sai sót và sự cố xảy ra có thể lặp lại tại các sự kiện tiếp theo. Báo cáo cũng có thể bao gồm bất kỳ thông tin bổ sung bổ sung, chẳng hạn như các biện pháp kiểm soát đám đông đặc biệt được thành công, có thể hữu ích trong việc lập kế hoạch các sự kiện tương tự trong tương lai.
 • Nếu bất kỳ một sự cố nào xảy ra trong sự kiện, nhóm lập kế hoạch nên chuẩn bị một bản tóm tắt để thể hiện cách nhân viên bảo vệ an ninh trả lời cho vụ việc trong trường hợp các câu hỏi về trách nhiệm pháp lý phát sinh sau đó. Những hồ sơ tài liệu liên quan cần được lưu giữ, và có thể được áp dụng trong các sự kiện, event tương lai được thực hiện bởi bất kỳ một công ty bảo vệ chuyên nghiêp nào.

PHUHUNGSECURITY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ