Chủ CLB Tottenham công ty tại sân vận động Cần Thơ

Công ty bảo vệ tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ uy tín |

Ông chủ của CLB á quân Champions League thoả thích thốt lên. Tôi mang khoảng thời kì hoàn hảo nhất tại TP Cần Thơ. Mọi người đã hoan nghênh tôi lý tưởng hơn tất cả các nơi tôi đã từng đến.

Trong lần trở lại Cần Thơ, tỉ phú người Anh Joe Lewis đã tới thăm sân chuyển động Cần Thơ và với các hoạt động giao lưu tại sân chuyển động này. Sáng 15-6. Ông Joe Lewis chủ CLB bóng đá Tottenham Hotspur của Anh bất thần mang chuyến thăm sân di chuyển Cần Thơ trước lúc chia tay đô thị này.

Tiếp ông Joe Lewis và những thành viên đi cộng công ty bảo vệ ở cần thơ là ông Phạm Văn Hiểu. Phó bí thơ túc trực Thành ủy Cần Thơ và ông Trương Quang Hoài Nam phó chủ toạ UBND TP Cần Thơ.

Ngay sau khi bắt tay ông Phạm Văn Hiểu tại cổng sân di công ty bảo vệ tại cần thơ chuyển Cần Thơ, ông chủ của CLB á quân Champions League chia sẻ. Tôi có khoảng thời gian lý tưởng nhất tại TP Cần Thơ. Mọi người đã hoan nghênh tôi xuất sắc hơn tất cả những nơi tôi đã từng đến.

Sau ấy lãnh đạo TP Cần Thơ đã hướng dẫn ông Joe Lewis thăm sân di chuyển Cần Thơ và giao lưu. Chụp ảnh lưu niệm cộng những cầu thủ CLB Xổ số kiến thiết Cần Thơ đang thi đấu ở giải hạng Nhất quốc gia.

Ông Joe Lewis rất bất thần bởi độ thủ công của các trang bị chuyên dụng công ty bảo vệ ở cần thơ cho cầu thủ ở phòng thay đồ sân chuyển động Cần Thơ so mang độ tiên tiến của sân chuyển động mà câu lạc bộ Tottenham Hotspur vừa đưa vào sử dụng.

Ông đã được đại diện TP Cần Thơ tặng hai cái áo sân nhà và sân khách của CLB XSKT Cần Thơ với tên Joe Lewis. Trước lúc rời sân vận động Cần Thơ. Tỉ phú đã vui vẻ ký tặng cho công ty bảo vệ tại cần thơ những em nhỏ có mặt tại sân vận động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.