Cần Thơ cho con học hay chơi ở kỳ hè … công ty

Công ty bảo vệ ở Cần Thơ cung cấp dịch vụ an ninh chất lượng cao |

Đây là băn khoăn của ko ít phụ huynh mang con nhỏ. Cho con học, ôn lại kiến thức cũ, cập nhật thêm các tri thức mới để chuẩn bị cho niên học mới thật chu đáo, dễ đạt thành tích tốt- quan điểm này rất có lý. Nhưng cho con học hè là đánh mất tuổi thơ của con, hãy để con vui chơi thoả thích để giải tỏa căng thẳng sau năm học cũ vất vả- lý lẽ này cũng ko sai. Nhiều bậc phụ huynh cân nhắc, tìm cách dung hòa giữa chơi và học, cho con kỳ nghỉ hè thú vị nhưng cũng công ty bảo vệ tại cần thơ vô cùng bổ ích.

Vợ chồng chị Trần Thị Thúy Lan, ngụ phường An Khánh, quận Ninh Kiều có 3 con, con trai to chuẩn bị lên lớp 8, cô con gái kế vừa xong lớp 2 và con gái út mới hơn 2 tuổi. Anh chị đều làm kinh công ty dịch vụ bảo vệ ở cần thơ doanh, thường xuyên bận rộn và độ tuổi các bé bí quyết nhau tương đối xa nên cả nhà thường lên kế hoạch sinh hoạt hè cho những con từ cực kỳ sớm. Chị Lan khuyến khích con trai to dành thời kì ôn tập hè, một tuần 3 buổi cho môn học mà con chưa giỏi. Còn con gái kế được chị đầu tư cho học thêm Anh văn, vì đây là môn học con yêu thích và muốn rèn luyện thật nhuần nhuyễn. Chị Lan cho biết Cả 2 tháng hè mà ko cho con đụng đến sách vở, con sẽ dễ quên kiến thức. Đặc biệt, các môn học nào con chưa học tốt, giả dụ bỏ lơ, sang năm học mới con sẽ học càng ngày càng tệ hơn. Vì vậy, tôi và ông xã thống nhất lịch hè của con cần có khoảng thời kì dành riêng cho việc ôn tập và học thêm kiến thức mới. Thời gian còn lại trong tuần, chị Lan cho con tham dự những môn năng khiếu hoặc rèn kỹ năng sống. Con trai chị đang học đá bóng, con gái lớn thì học vẽ mỗi tuần một buổi. Bên cạnh đó, những buổi cho con gái đi học bơi, chị còn khuyến khích con trai đi theo, vừa phụ chị quan sát em gái, vừa bơi lội, rèn luyện sức khỏe. Chị Lan còn đăng ký cho con gái tham gia khóa học giúp vững mạnh tư duy và rèn luyện kỹ năng sống mang các trò chơi, thực hành thí nghiệm, đi dã ngoại… Khi 2 con to được học, chơi những môn yêu thích, ưng ý và ở những nơi uy tín, an toàn, cả nhà cũng an tâm mang công tác buôn bán và mang thêm thời kì coi sóc cô con gái nhỏ nhất.

Cả 2 vợ chồng chị Nguyễn Ngọc Yến, ở phường Long Tuyền, quận Bình Thủy công ty bảo vệ ở cần thơ cũng liên tục bận rộn với công việc ở cơ quan. Vì thế, trước kỳ nghỉ hè của 2 con gái, các bạn phải lên lịch phân bổ thời gian và địa điểm nghỉ hè cho con. Có năm, anh chị gởi con về quê cho ông bà chăm sóc. Ở đó, các con vừa được gần gũi ông bà, vừa được tận hưởng không khí trong lành của miền quê, anh chị em lại yên tâm khiến việc. Khi những con nhớ nhà, các bạn lại rước con về. Ban ngày, anh chị em đi làm cho thì gởi con vào trường uy tín với những khóa dạy kỹ năng sống để các con vừa được săn sóc chu đáo, vừa được vui chơi và bổ sung phổ biến kỹ năng hay, bắt buộc thiết và ưng ý sở hữu độ tuổi.

Chị Phạm Thị Yến, ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều là thầy giáo phải cũng sở hữu thời kì nghỉ hè bên các con. Dù vậy, chị vẫn cho con trai to chuẩn bị lên lớp 3 học Anh văn ở Trung tâm Anh ngữ, 3 buổi/tuần. Bên cạnh đó, chị tìm trước bộ sách giáo khoa về và cộng con tham khảo. Chị cho biết Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, thời gian của gia đình và sở thích, khả năng tiếp thu kiến thức của bé mà những bậc công ty bảo vệ tại cần thơ phụ huynh cân nhắc cần hay không bắt buộc cho bé đi học vào dịp hè. Quan điểm của tôi là dù hè hay trong thời kì học chính khóa của bé, có học trò tiểu học, phụ huynh ko bắt buộc tạo áp lực, ép bé học quá phổ biến mà nên cân đối thời kì cho bé vừa học vừa chơi, tạo môi trường học thoải mái. Tranh thủ thời gian rảnh, chị Yến dạy con trai chạy xe đạp, đưa con đi tập bơi và cùng đọc sách, chơi trò chơi sở hữu con. Những điều mà trong niên học bận rộn, chị chưa hoặc ít sở hữu điều kiện cộng con thực hiện.

Thời gian học và chơi của những con được chị Thúy Lan cân nhắc, xen kẽ sao cho những con luôn cảm thấy hào hứng, ko bị sức ép và mệt mỏi. Trong ngày, chị Lan tạo công ty dịch vụ bảo vệ ở cần thơ điều kiện cho con với ko gian riêng, tự do giải trí lành mạnh theo nhu cầu như xem phim, nghe nhạc, đọc sách. Chị Lan cho biết Tôi tạo lề thói đọc sách cho con từ nhỏ. Nhờ đó, sách cũng vươn lên là 1 người bạn thân thiết, giúp con vừa giải trí vừa thu nhận thêm tri thức 1 cách tự dưng không gượng gập ép.

Ngoài học và chơi ở trường, ở nhà, mùa hè năm nào, chị Thúy Lan, Ngọc Yến và chị Phạm Thị Yến cũng tranh thủ cho con đi chơi xa 1-2 lần. Những chuyến đi du lịch, các con cực kỳ hào hứng, vừa có thêm tri thức xã hội, vừa được thư giãn và với kỷ niệm đẹp sở hữu gia đình. Đây được xem là phần thưởng dành cho những con sau niên học ngoan ngoãn, siêng năng. Qua đó, cổ vũ các con tiếp tục phấn đấu lúc vào niên học mới công ty bảo vệ ở cần thơ một phương pháp hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ