Cảm xúc châu Âu tại buổi diễn Boulanger Trio ở TpHCM

Công ty bảo vệ ở TpHCM dịch vụ uy tín chất lượng tốt nhất hiện nay |

Boulanger Trio, nhóm tam tấu từ nước Đức đã đoạt đa dạng giải thưởng ở châu Âu trong hơn 10 năm qua, sẽ có công ty bảo vệ ở tphcm buổi trình diễn Cảm xúc châu Âu tại Nhạc viện TP.HCM lúc 20 giờ ngày 7-7.

Buổi hòa nhạc của tam tấu thính phòng Boulanger Trio cũng là sự kiện mở đầu cho Saigon Chamber Music 2019, 1 hội trại âm nhạc mùa hè hướng tới các trải nghiệm truyền cảm hứng âm nhạc, đặc thù là thể loại hòa tấu thính phòng cho các bạn trẻ. Saigon Chamber Music được sáng lập vào năm 2014, là 1 dự án thuộc chương trình đối tác hỗ trợ vững mạnh âm nhạc cổ điển của Na Uy, sau công ty bảo vệ tại tphcm đấy tiếp tục phát triển, truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ thuộc lĩnh vực này.

Hội trại 2019 mang một chương trình phong phú với 11 nhóm hòa tấu từ 2 đến 6 nhạc cụ và một dàn nhạc thính phòng nhỏ, mỗi học viên của Saigon Chamber Music tham dự vào ít nhất 2 nhóm hòa tấu, kết hợp sở hữu những người bạn khác nhau, cộng tập dượt những tác phẩm kinh điển rộng rãi về phong bí quyết và tiếng nói âm nhạc, từ cổ điển tới lãng mạn, hiện đại. Năm nay, có sự tương trợ của Viện Goethe tại TP.HCM, những nghệ sĩ của Boulanger Trio sẽ đảm trách phần chuyên môn và đào tạo của công ty bảo vệ ở tphcm Saigon Chamber Music 2019, từ ngày 6 – 13.7 tại Nhạc viện TP.HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ