Biên phòng gác trực biên giới tại An Giang … công ty

Công ty bảo vệ tại An Giang là giải pháp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất |

Lãnh đạo thành thị An Giang phản hồi thông báo công ty sắm đất, tự mở thêm đường mòn xuyên biên cương mà báo Tuổi Trẻ phản ánh. Ông Nguyễn Bảo Trung chánh văn phòng UBND tỉnh giấc An Giang phản hồi bài viết An Giang. Doanh nghiệp chọn đất tự mở thêm đường mòn xuyên biên giới.

Theo đó, ngày nay trên địa bàn xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu ko nảy sinh mới con đường nào như phản ánh. Khu vực cửa khẩu Vĩnh Xương hiện sở hữu 5 đường mòn là rỡ đất những hộ công ty bảo vệ ở an giang dân canh tác trên khu vực biên thuỳ tồn tại từ lâu đời, gắn liền mang khu vực 68 hộ dân trên khu vực cửa khẩu.

Đối chiếu có thực trạng mà báo đề đạt là đường nhãi con số 4 trong sơ đồ. Đường rạng rỡ này đã tồn tại từ lâu để người dân lên coi sóc ruộng, vườn giáp biên giới.

Hiện tại, một số người dân đã làm hàng rào không công ty dịch vụ bảo vệ ở an giang cho môtô chạy. Đối có những hộ dân mang đất canh tác trên khu vực cửa khẩu, chính quyền địa phương đã làm cho việc và cho viết cam kết ko cho thuê mướn hoặc chuyển nhượng phần đất hiện canh tác sát biên thuỳ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để lợi dụng di chuyển hàng hóa trái phép qua biên giới văn bản nêu.

Lãnh đạo Đồn biên phòng Sông Tiền cho biết sau khi báo đề đạt thì đơn vị đã cử lực lượng chức năng giăng võng thường trực 24/24 giờ ở các con đường mòn lên biên cương Campuchia để chống buôn lậu.

ông Nguyễn Văn Hùm – bí thư, chủ tịch UBND xã Vĩnh Xương – cho biết sau lúc báo phản ánh, những ngành chức năng đã vào cuộc xác định được 3 đối tượng dấm dúi công ty bảo vệ tại an giang thỏa thuận có 9 hộ dân mang đất, nhưng chỉ sở hữu 3 hộ đồng ý nhận 5 triệu đồng để cho các đối tượng này mở rộng đường.

Họ ko mở mới đường, mà chỉ chặt vài hàng bắp để mở rộng 2 đường hiện có ở đường số 4. Tôi đã khiến việc và các hộ dân này nhận thấy hành vi như vậy giống như tiếp tay buôn lậu, bắt buộc họ đã tự rào lại 2 con đường đó. Riêng về 3 đối tượng thuê đất của người dân thì lực lượng công an đang làm rõ. Nếu đủ chi tiết vi phạm sẽ xử lý theo quy định luật pháp ông Hùm nói.

Theo ông Hùm địa phương đã khiến việc với 68 hộ dân ven biên thuỳ là ban ngày bà con đi lại trong 3 con đường, còn ban đêm rào lại hết. Tôi đã buộc người công ty bảo vệ ở an giang dân cam kết ko cho bất kỳ ai thuê, mướn khu vực này. Bởi đây là vùng quy hoạch. Còn bán là trái có quy định của Luật biên thuỳ ông Hùm kể thêm

Doanh nghiệp H.P chuyên kinh doanh xuất du nhập đường cát, mang liên hệ tổ 15, ấp 3, xã Vĩnh Xương, thị xã Tân Châu, An Giang đã cửa công ty dịch vụ bảo vệ ở an giang hàng chọn đất của ông Sáu Phú ở cặp vòng đai biên thuỳ Việt Nam – Campuchia. Khu đất mang mặt tiền giáp tỉnh giấc lộ 952, nối dài dọc đường biên giới và mấy hàng rẫy bắp phía sau ngang khoảng 3m, kéo dài hàng trăm mét tiếp giáp mang đường biên cương Campuchia. Hiện nhà hàng này đã rải đá mi, trấu mở đường lên biên giới, ko nên qua đường cửa khẩu.

Hằng ngày 1 số đối tượng được thuê mướn sử công ty bảo vệ tại an giang dụng xe máy xuất biên trái phép qua đường mòn này. Sau đó chở hàng nhập lậu chính yếu là đường cát về lúc giữa trưa, chiều tối và nhất là ban đêm, sau giờ đóng cửa khẩu, từ 18 giờ chiều tới sáng hôm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ