Becamex IDC gắn bó phát triển Bình Dương | Tin công ty bảo vệ tại Bình Dương

Công ty bảo vệ Phú Hưng chi nhánh công ty bảo vệ tại Bình Dương và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) đã có nhiều sự kiện quan trọng trong năm 2018 với đại hội cổ đông thành lập công ty cổ phần và kỷ niệm 30 năm phát triển.

Becamex IDC tiếp tục gắn bó với sự phát triển của Bình Dương – Ảnh công ty bảo vệ uy tín tại bình dương sưu tầm internet.

Becamex IDC gắn bó phát triển Bình Dương | Tin công ty bảo vệ tại Bình Dương

Tập thể nhân viên Tổng công ty Becamex IDC biểu diễn tiết mục văn nghệ thể hiện khát vọng vươn lên tại buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty

Trong buổi lễ sự kiện này đánh dấu những cột mốc mới nhưng vẫn tiếp tục gắn bó mật thiết với sự phát triển của tỉnh Bình Dương. Song song đó, từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ tại Bến Cát, Becamex IDC được sắp xếp, sáp nhập với một số công ty trong tỉnh để huy động nguồn lực phát triển kinh tế trong thời kỳ mới. Đến nay, Tổng công Becamex IDC đã trở thành nhà phát triển công nghiệp, đô thị uy tín ở Việt Nam đã tạo công ăn việc làm, chỗ ở cho nhiều người.

Khát vọng vươn lên

Với sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Bình Dương bắt đầu từ những năm 1996-1997 cùng với việc thành lập khu công nghiệp Việt Nam – Singapore đầu tiên (VSIP 1). Tiềm thân là một DN nhỏ khởi đầu tại Bến Cát, Tổng công ty Becamex IDC được tin tưởng lựa chọn để liên doanh với nhiều đối tác. Trong thời gian đầu, do chưa có kinh nghiệm và nguồn lực còn hạn chế nhưng lãnh đạo tỉnh Bình Dương nói chung và Becamex IDC nói riêng đã nỗ lực tìm tòi, suy nghĩ cách làm để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đối vơi dự án Quốc lộ 13 (còn gọi là đại lộ Bình Dương) được đề xuất xây dựng bằng nguồn vốn xã hội hóa đã không chỉ kết nối cho KCN VSIP 1 mà còn “khơi thông” cho sự phát triển của cả tỉnh Bình Dương. Quốc lộ 13 lúc đầu mới chỉ được mở rộng từ TP.HCM tới KCN VSIP 1 ở thị xã Thuận An, sau này tiếp tục được mở rộng tới Thủ Dầu Một, thị xã Bến Cát, Bàu Bàng… Cùng với sự kéo dài tuyến đường ấy là các KCN tiếp tục mọc lên như Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, KCN Bàu Bàng.v.v….

Tổng công ty Becamex IDC tiếp tục gắn bó với sự phát triển của Bình Dương – Ảnh công ty bảo vệ tại bình dương sưu tầm internet.

Ông Trần Thanh Liêm  – Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương (thứ ba từ phải sang) tặng hoa chúc mừng ra mắt Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát Tổng công ty Becamex IDC tại đại hội thành lập công ty cổ phần

Sự phát triển của Becamex IDC ngày nay chính là thể hiện cho khát vọng vươn lên của nhiều thế hệ lãnh đạo và người dân Bình Dương. Từ những khu công nghiệp, tuyến đường đầu tiên do Becamex IDC xây dựng đã thu hút nhiều doanh nghiệp nước ngoài (FDI) đến đầu tư, từ đó tạo ra công ăn việc làm và thúc đẩy sự hình thành của nhiều KCN khác.

Bình Dương hiện nay đã vươn lên đứng vị trí thứ hai cả nước về thu hút FDI (chỉ sau TP.HCM), thu nội địa đứng vị trí thứ ba cả nước (chỉ sau TP.HCM, Hà Nội)… chính là những dấu ấn mà trong đó có vai trò quan trọng của DN “đầu tàu” là Becamex IDC.

Quảng bá hình ảnh “thành phố thông minh” qua Youtube

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng bức trướng cho Tổng công ty Becamex IDC dịp kỷ niệm 30 năm phát triển – Ảnh công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại bình dương sưu tầm internet.

Phương hướng tuyên truyền rộng rãi đề án “thành phố thông minh” đến đông đảo người dân, Becamex IDC đã lập ra kênh Youtube riêng. Đây là giải pháp truyền thông miễn phí nhưng mang lại hiệu quả tích cực, giúp người dân có thể xem chương trình ở bất cứ đâu, có thể xem lại dễ dàng qua internet. Giải pháp này rất phù hợp với đặc thù nhiều công nhân, người lao động không sử dụng tivi nhưng có thể xem chương trình thông qua điện thoại thông minh.

Trong buổi lễ kỷ niệm 30 năm phát triển Becamex IDC được tổ chức tại công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương, song song việc truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và truyền hình Bình Dương thì kênh Youtube Becamex IDC cũng đã tường thuật trực tiếp chương trình. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên đại diện văn phòng thành phố thông minh Bình Dương đã trình bày đề án trên sóng trực tiếp nhằm chia sẻ, kêu gọi sự tham gia của công chúng với đề án.

Góp phần vào xã hội

Sự phát triển mạnh mẽ của Becamex IDC như ngày nay có một điều đặc biệt là gắn với trách nhiệm xã hội rất cao. Có thể kể đến một sản phẩm đã trở thành “thương hiệu” là nhà ở xã hội giá 100 triệu đồng, đã tạo ra tổ ấm “an cư lạc nghiệp” cho hàng trăm ngàn người. Sắp tới, Tổng công ty Becamex IDC đã và đang bàn giao 40.000 căn hộ trong tổng thể dự án 72.000 căn hộ, phục vụ cho 158.000 người. Ngoài ra, DN này còn đầu tư mạnh cho hệ thống y tế, giáo dục, thể thao…để phục vụ nhà đầu tư và người lao động.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương  – Ông Trần Thanh Liêm  đánh giá Tổng công ty Becamex IDC luôn là DN “đầu tàu” đóng góp cho sự phát triển của tỉnh. Và hiện nay, DN  này đang chi hàng ngàn tỷ đồng để xây dựng đường Mỹ Phước – Tân Vạn nối Bình Dương với TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án này là tuyến đường quan trọng được coi là “quốc lộ 13 thứ hai” cho sự phát triển của tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó còn hàng loạt dự án hạ tầng rất quan trọng khác. Các công trình do Becamex IDC đầu tư có tác dụng “đòn bẩy”, lan truyền sự phát triển của các DN khác, cũng như nền kinh tế của cả tỉnh Bình Dương.

Ngày nay, Tổng công ty Becamex IDC cũng đi đầu trong việc hợp tác với các đối tác quốc tế, đóng góp vào đề án “thành phố thông minh” mà tỉnh Bình Dương đang xây dựng, với mục tiêu là tăng năng suất lao động, cải thiện tốt hơn đời sống của người dân.

Tìm tòi cách làm

Câu khẩu hiệu: “Liên tục đổi mới để phát triển” sẽ dễ gặp tại các biển hiệu trên các tuyến đường, các KCN mà Becamex IDC đầu tư và đây cũng là định hướng của DN này ngay từ những ngày đầu.

Rất nhiều câu chuyện đặc biệt có thể kể tới trong sự phát triển của Bình Dương nói chung, cũng như Tổng công ty Becamex IDC nói riêng. Tiêu biểu như chuyện làm hạ tầng giao thông. Trong một cuộc làm việc với Bộ Giao thông vận tải gần đây, một lãnh đạo đã rất ngạc nhiên khi thấy “đi làm việc nhiều tỉnh thì tỉnh nào cũng xin tiền để làm đường, nhưng khi tới Bình Dương thì chỉ thấy xin cơ chế chứ không xin tiền”. Đúng như vậy, trong nhiều năm qua, Bình Dương đã đầu tư rất nhiều tuyến đường có chất lượng tốt nhưng đều từ nguồn vốn tỉnh tự sắp xếp hoặc huy động nguồn vốn xã hội, chứ không chờ đợi, “xin” nguồn vốn từ trung ương.

Vào đầu năm 2018, tại buổi họp đại hội cổ đông thành lập Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – Công ty cổ phần đã được tổ chức thành công, đánh dấu cột mốc Becamex IDC được cổ phần hóa và đã niêm yết trên sàn UPCOM (mã chứng khoán: BCM). “Becamex IDC sẽ tiếp tục đồng hành, đóng góp vào sự phát triển của Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung trong thời gian tới” – ông Nguyễn Văn Hùng, Tổng giám đốc Becamex IDC từ những ngày đầu, phát biểu trong lễ kỷ niệm 30 năm phát triển của công ty cũng như tại đại hội thành lập công ty cổ phần.

Những thành quả mà Becamex IDC đạt được

–    Becamex IDC là nhà phát triển kcn: có 14 kcn, tổng diện tích gần 10.500ha, chiếm 11,4% tổng diện tích khu công nghiệp tại Việt Nam (số liệu tính tới cuối năm 2017).

–    Một số khu công nghiệp tiêu biểu: VSIP 1, 2, 3, Mỹ Phước 1, 2, 3, 4; Bàu Bàng. Ngoài ra còn có khu công nghiệp Becamex tại Bình Phước, Bình Định… Các khu công nghiệp VSIP tại Nghệ An, Quảng Ngãi, Hải Phòng…

–    Nhiều công trình an sinh xã hội: nhà ở xã hội, bệnh viện Mỹ Phước, bệnh viện quốc tế, trường ĐH Quốc tế Miền Đông…

Phú Hưng được đánh giá là công ty bảo vệ uy tín nhất tại Bình Dương cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Liên hệ ngay với chúng tôi: 0933.358.667 để được tư vấn và báo giá dịch vụ cạnh tranh, chất lượng cao.

Nguồn Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.