BẢO VỆ TÂY SƠN công ty bảo vệ tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Công ty bảo vệ tại thủ dầu một bình dương TÂY SƠN chúng tôi được thành lập từ tháng 02/2005. Tuân theo luật Doanh Nghiệp và theo Nghị Định 52 của thủ tướng chính phủ và thông tư 45 của Bộ Công An. Công ty bảo vệ TÂY SƠN Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty công trình , nhà hàng, khách sạn v.v…trên địa bàn tỉnh Bình Dương đã chiếm lĩnh thị trường các khu công nghiệp VSP1 ,VSP2 , khu công nghiệp Nam Tây Uyên, khu công nghiệp Mỹ Phước, khu công nghiệp Bầu Bàng. Huấn luyện và đào tạo vệ sỹ, bảo vệ chuyên nghiệp. Lắp đặt hệ thống camera chống trộm, hệ thống PCCC công nghệ cao.

THÔNG TIN CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp TÂY SƠN

Địa chỉ: 16 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0933.358.667

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ BẢO VỆ TÂY SƠN

Với phương châm làm việc của công ty bảo vệ tại thủ dầu một TÂY SƠN “uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng và tính hiện đại”. Chúng tôi luôn luôn cung cấp một loạt các dịch vụ bảo vệ cho quý công ty, như sau:

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp :

–       Bảo vệ Ngân hàng, khách sạn, các tòa nhà văn phòng, quán bar, vũ trường, siêu thị, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hệ thống văn phòng ..

–       Bảo vệ các khu vực vui chơi giải trí, hội thảo, hội chợ và triển lãm, các chương trình âm nhạc, văn hoá nghệ thuật và chương trình thể thao …

–       Bảo vệ VIP, Giám đốc, Singers, doanh nhân

–       Dịch vụ áp tải tiền, vàng và có giá trị cao, vận chuyển hàng hóa khác

–       Đào tạo và tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia và bảo vệ chuyên nghiệp cho các công ty và doanh nghiệp.

Với tất cả tâm huyết sự nghiệp với quá trình làm việc khoa học theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000. Công ty bảo vệ tại bình dương TÂY SƠN chúng tôi xác định rằng thành công của chúng tôi là một phần không thể thiếu cho sự thành công của Quý Khách Hàng. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy an toàn, tự tin và hài lòng với lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp TÂY SƠN. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm với bạn với bất kỳ rủi ro gây ra bởi các đội an ninh.

Chúng tôi rất mong được thông tin hợp tác tốt đẹp từ công ty của bạn. Nếu bạn cần tìm kiếm công ty bảo vệ tại Thủ Dầu Một – Bình Dương, công ty chúng tôi sẽ giao cho các nhân viên điều tra và tư vấn cho công ty của bạn miễn phí.

Một lần nữa, muốn thành công của công ty và thịnh vượng của bạn!

Written by Henry

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.