Bảo Vệ Phú Hưng – Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất

Thành lập từ năm 2010, Công Ty Bảo Vệ Phú Hưng là một trong những công ty bảo vệ uy tín đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lí chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm “An toàn và tin cậy” tạo niềm tin Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình. “An toàn” là giải pháp do các chuyên gia bảo vệ Phú Hưng giúp quý khách:

  • Xây dựng phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ.
  • Giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tài sản theo yêu cầu của Quý khách với đa dạng các phương án bảo vệ và kinh nghiệm nghề nghiệp đã thực thi tại Sân bay, Bến cảng, Trung tâm thương mại, Toà nhà cao ốc, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Công trường, Nhà máy, Văn phòng, Nhà riêng v.v… sẽ được vận dụng sáng tạo có hiệu quả trong điều kiện và hoàn cảnh mới. “Tin cậy” là sự tín nhiệm, yếu tố mang lại hiệu quả thiết thực và tạo sự đồng thuận để xây dựng niềm tin lâu dài đối với Quý khách.
  • Đội ngũ nhân viên Công Ty Bảo Vệ Uy Tín Phú Hưng trẻ, khoẻ, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên Bảo vệ – Vệ sĩ Phú Hưng luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp :

“ Trí tuệ   –   Trung thực   –  Sức khỏe   –   Chuyên  nghiệp”

Đội ngũ quản lý, giám sát năng động, nhiệt tình, luôn thăm hỏi và tư vấn an ninh kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho Qúy khách hàng.

PHÓ GIÁM ĐỐC

Written by Henry

5 Comments

  1. […] Công ty bảo vệ uy tín PHÚ HƯNG là một trong những công ty bảo vệ tại Nha Trang cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất hiện ở Tp Nha Trang. Công ty bảo vệ PHÚ HƯNG cung cấp dịch vụ khắc các quận huyện trên địa bàn thành phố Nha Trang như : Phường Phương Sơn, Phường Tân Lập, Phường Vạn Thắng, Phường Vạn Thạnh, Phường Vĩnh Hải, Phường Vĩnh Hòa, Phường Vĩnh Nguyên, Phường Vĩnh Phước, Phường Vĩnh Thọ, Phường Vĩnh Trường, Phường Xương Huân, Xã Phước Đồng, Xã Vĩnh Hiệp, Xã Vĩnh Lương, Xã Vĩnh Ngọc, Xã Vĩnh Phương, Xã Vĩnh Thái, Xã Vĩnh Thạnh, Xã Vĩnh Trung. […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

No products in the cart.