BẢO VỆ LONG HẢI 24H công ty bảo vệ ở Dĩ An – Bình Dương

Công ty bảo vệ ở dĩ an bình dương LONG HẢI 24H là một nhà cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lấy lại niềm tin cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ. Khi sử dụng Vệ Sĩ LONG HẢI quý Khách Hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về con người và tài sản của mình, hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lựơng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ LONG HẢI 24H

Địa chỉ: 52 Đường Số 4, KP. Thống Nhất, P. Dĩ An, TX. Dĩ An,Bình Dương

Điện thoại: 0932.966.877

Email: baovephuhung@gmail.com

 

NĂNG LỰC CÔNG TY LONG HẢI 24H

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp LONG HẢI 24H do Công an tỉnh Bình Dương cấp giấy đủ điều kiện về ANTT để hành nghề dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và sở Kế Hoạch Tỉnh Bình Dương cấp giấy phép ĐKKĐ số: 3702521898. Được tổ chức hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ của Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam theo quy định của pháp luật hiện hành.

Sức mạnh chính của chúng tôi là đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ tuổi năng động, yêu nghề và tâm huyết dày dạn kinh nghiệm, tinh thông nghiệp vụ, có bản lĩnh, được tuyển chọn chủ yếu từ những cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân đội xuất ngũ. Đã được rèn luyện trau dồi trong quân ngũ và tiếp tục được đào tạo tại các trung tâm huấn luyện tập trung về các nội dung: Nghiệp vụ tuần tra canh gác, ngôn phong giao tiếp, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu người bị nạn, pháp luật việt nam, tâm lý ứng xử cùng với khả năng phản ứng nhanh chóng và chính xác.

Với những nỗ lực không mệt mỏi của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên yêu nghề giàu kinh nghiệm, công ty bảo vệ ở dĩ an bình dương LONG HẢI 24H luôn kề vai sát cánh kể cả trong lúc khó khăn nhất đã được đền đáp lại bằng sự phát triển không ngừng và đã trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam về lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sự thành công lớn nhất của vệ sĩ LONG HẢI 24H đó chính là sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua đã khẳng định Vệ Sĩ Long Hải chính là một nhà cung ứng “dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp’’ lấy lại niềm tin cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng đến dịch vụ bảo vệ. Khi sử dụng Vệ Sĩ Long Hải Quý Khách Hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về con người và tài sản của mình, hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như chất lựơng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

 

CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ

–       Cung cấp dịch vụ bảo vệ bằng con người.

–       Tư vấn đào tạo – Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ.

–       Tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị bảo vệ, thiết bị phòng chống cháy nổ. Camera quan sát.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Chủ trương của nhân viên vệ sĩ công ty bảo vệ ở bình dương LONG HẢI 24H tập trung xây dựng và bảo vệ thương hiệu vững mạnh toàn diện tạo mỗi quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở chất lượng dịch vụ đạt hiệu quả cao. Tạo cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vu. Ba ưu thế của chúng tôi là ” UY TÍN – AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP” Bằng tất cả sự nhiệt tình, tận tụy và trách nhiệm của mình, cộng với sự phối hợp thường xuyên, chặt chẽ giữa công ty chúng tôi như: Công an địa phương, Cảnh sát 113, lực lượng PCCC. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng một sự tuyệt đối an toàn về con người và tài sản.

                    Written by Henry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ