BẢO VỆ HẢI LONG SƠN công ty bảo vệ tại Thuận An – Bình Dương

BẢO VỆ HẢI LONG SƠN công ty bảo vệ tại Thuận An – Bình Dương xin gửi đến quý khách hàng lời chúc Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng và Hạnh Phúc.

 

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Kính thưa Quý Khách hàng với mong muốn đem lại sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất và kinh doanh với những sản phẩm dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Công ty bảo vệ tại thuận an bình dương HẢI LONG SƠN chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách một dịch vụ với nhiều lợi ích:

–       Luôn lắng nghe và đáp ứng tôt các nhu cầu của quý khách hàng.

–       Giữ gìn an ninh trật tự tại nơi làm việc của Quý khách hàng 24/24.

–       Đảm bảo bảo mật tuyệt đối các thông tin nội bộ cho quý khách.

–       Trung tâm giám sát báo động 24/24 giờ của chúng tôi luôn hoạt động phối hợp với các đơn vị An Ninh.

–       Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.

–       Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm.

–       Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ.

–       Công ty bảo vệ tại bình dương HẢI LONG SƠN sẽ luôn là một đối tác tin cậy về việc đảm bảo an ninh, trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất và kinh doanh.

–       Bảo vệ vận chuyển: Dịch vụ “Tiền mặt trên đường vận chuyển”; vận chuyển các tài sản có giá trị bằng các phương tiện vận chuyển và theo các đơn bảo hiểm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Công ty bảo vệ tại thuận an bình dương HẢI LONG SƠN hoạt động theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 3702536044 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Phòng Cảnh sát QLHC-TTXH Công an tỉnh Bình Dương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An Ninh Trật Tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt động kinh doanh của HẢI LONG SƠN là sự sự chuyên nghiệp – tự tin – chín xác – an toàn – hiệu quả – tiết kiệm – trung thành – kỹ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ đã được tuyển chọn xác minh lai lịch kỹ lưỡng là phương châm chính trong hoạt động của công ty bảo vệ chuyên nghiệp HẢI LONG SƠN.

Công ty chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh nếu Quý khách hàng dành ít thời gian cho chúng tôi có cơ hội gặp mặt để được giới thiệu cụ thể hơn về dịch vụ bảo vệ của mình.

Written by Henry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ