BẢO VỆ Á CHÂU công ty bảo vệ uy tín ở Bình Dương

Công ty bảo vệ uy tín ở bình dương Á CHÂU chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, bảo vệ yếu nhân,.. Với đội ngũ bảo vệ, vệ sỹ được tuyển dụng & đào tạo chuyên nghiệp, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN BẢO VỆ Á CHÂU

–       Công ty bảo vệ uy tín Á CHÂU sẽ xác minh về thân nhân, đánh giá phẩm chất đạo đức và tính cách của các ứng viên bảo vệ bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên ngành. Đồng thời có sự kết hợp với Chính quyền và Công an.
–       Sàng lọc khi huấn luyện – đào tạo và bố trí làm việc tại các mục tiêu.
–       Trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, các kiến thức bổ trợ kinh nghiệm thực tế phục vụ cho công tác bảo vệ tại mục tiêu.
–       Công ty bảo vệ uy tín ở bình dương Á CHÂU sẽ giúp Khách hàng tập trung toàn bộ quyền lực cho các hoạt động của doanh nghiệp mà không phải bận tâm hoặc phiền toái bởi các công tác bảo vệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY

Công Ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Á CHÂU

Địa chỉ: 171 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một,Bình Dương

Điện thoại: 0899.92.92.76

Email: baovephuhung@gmail.com

CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ

–       Bảo Vệ Yếu Nhân (Ca Sĩ, Ngôi Sao, Người Nổi Tiếng,.)

–       Dịch Vụ Bảo Vệ Mục Tiêu Cố Định (Công ty, Trường Học, bệnh viện..)

–       Bảo Vệ Sự Kiện (Lễ Hội, Họp Báo, Triển Lãm,.)

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH & PHÁP LÝ

Công ty bảo vệ ở bình dương Á CHÂU có tiêu chí phục vụ Khách hàng rõ ràng và kiên định với tiêu chí  Đạo ĐứcSức KhỏeChuyên Nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và tôn trọng ý kiến Khách hàng.

Chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ đặc thù, tính năng của Khách hàng để xây dựng và triển khai phương án bảo vệ cho phù hợp, hợp lý tối ưu nhất.

Công ty bảo vệ uy tín ở bình dương Á CHÂU chúng tôi luôn ý thức việc bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản, hàng hóa của Khách hàng như bảo vệ cho chính  mình mà không phải với tư tưởng là người cung cấp lực lượng bảo vệ.

Written by Henry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ