An Giang chuyển 4 phà công ty Vàm Cống ở An Hòa

Công ty bảo vệ ở An Giang cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín nhất hiện nay |

Tỉnh An Giang bắt buộc Bộ Tài chính và Bộ GTVT thống nhất điều chuyển 4 phà về thức giấc An Giang quản lý, khai hoang để bổ sung cho bến phà An Hòa, Trà Ôn chuyên dụng cho nhu cầu qua lại của người dân và bảo đảm liên lạc thông suốt.

Ông Lê Văn Nưng phó chủ toạ UBND thức giấc An Giang đã ký văn bản gửi Bộ Tài chính và Bộ GTVT đề nghị xin chuyển 4 phà gồm. Hai phà 200 tấn và hai phà 60 tấn cho công ty bảo vệ tại an giang tỉnh giấc để chuyên dụng cho rẻ nhu cầu đi lại của người dân.

Cụ thể, qua thống kê, rà soát công ty bảo vệ ở an giang cho thấy tổng số nhu cầu của tỉnh An Giang còn thiếu so mang định mức là 6 phà 200 tấn, 5 phà 150 tấn, 4 phà 100 tấn. Vì vậy, việc bố trí những phương tiện phà hiện nay (43 phà) chỉ có khả năng đáp ứng cơ bản nhu cầu giao thông hiện tại trong điều kiện phá hoang bình thường. Đối có dụng cụ phà dự phòng để lên đà, sang sửa cũng như nhu cầu tăng cường vào lúc cao điểm cực kỳ khó khăn; thường xảy ra ùn ứ cục bộ trong những công ty bảo vệ tại an giang ngày cuối tuần, những dịp lễ, tết nhất là đối với bến phà An Hòa, Châu Giang, Trà Ôn.

Do nguồn kinh tổn phí địa phương còn vô cùng tránh phải việc đầu tư, đóng mới các phương tiện phà theo nhu cầu vô cùng khó khăn. Do đó, UBND thức giấc An Giang kiến nghị, Bộ Tài chính và Bộ GTVT hợp nhất điều chuyển tổng số 4 phà gồm: 2 phà 200 tấn và 2 phà 60 tấn về thức giấc An Giang quản lý, khai phá để bổ sung công ty bảo vệ ở an giang cho bến phà An Hòa và Trà Ôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DANH BẠ BẢO VỆ